Trình làng trailer cực điên của 'BIGBANG MADE'

author

Bộ phim tài liệu về Bigbang “trình làng” trailer chính thức cho phim tài liệu ghi lại toàn bộ quá trình quá trình thực hiện album MADE sau ba năm vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc và concert MADE WORLD TOUR 2015.

10 năm trước, năm chàng trai với năm cá tính khác nhau nhưng có cùng một tình yêu và lòng nhiệt huyết đối với âm nhạc đã cùng nhau tạo nên một tượng đài âm nhạc của Kpop, BIGBANG. Năm 2016, BIGBANG đã cùng nhau trải qua 10 năm của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, YG Entertainment đã thực hiện bộ phim tài liệu BIGBANG [MADE]. Tại Việt Nam, bộ phim tài liệu này sẽ được trình chiếu độc quyền tại các cụm rạp của CGV.

Trailer cực nhắng của 5 chàng trai nổi loạn, thời trang và cá tính bậc nhất Kpop đương đại:

[brid video=”55573″ player=”5733″ title=”BIGBANG MADE THE MOVIE Trailer”]

Bộ phim tài liệu BIGBANG MADE THE MOVIE dài 114 phút ghi lại 340 ngày của MADE WORLD TOUR ở 32 thành phố thuộc 13 quốc gia. ‘Chúng tôi quay lại những giây phút tự nhiên nhất của các thành viên vì họ yêu cầu không được quay theo kịch bản.” Đại diện của YG cho biết. “Các bạn có thể nhìn thấy những khía cạnh mới của họ qua cảm xúc khi hạn hợp đồng hết vào giữa tour diễn hay những lúc nghịch ngợm, vui vẻ của các thành viên.”

BB_MADE_M_11 BIGBANG MADE Trình làng trailer cực điên của 'BIGBANG MADE' BB MADE M 11

NO2_3341 BIGBANG MADE Trình làng trailer cực điên của 'BIGBANG MADE' NO2 3341

“Trong suốt 10 năm qua, không phải lúc nào cũng là những niềm vui. Những khó khăn luôn xuất hiện.” Nhóm trưởng G-Dragon chia sẻ trong BIGBANG MADE – “Nhưng bởi vì các bạn đã luôn ở bên chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn, thành quả của ngày hôm nay là để đáp lại những sự quan tâm, yêu thương đó.

NO2_5667 BIGBANG MADE Trình làng trailer cực điên của 'BIGBANG MADE' NO2 5667

BIGBANG MADE sẽ mang đến cho người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và hình ảnh thoả mãn nhất. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 29.07.2016.

Bình luận
0 Comments