Trò chơi thẻ bài ‘Magic: The Gathering’ tung trailer giới thiệu chuyện tình lãng mạn của hai chiếc bánh quy gừng

author
Axis Studios có trụ sở tại Glasgow vừa ra mắt trailer mãn nhãn để giới thiệu cho loạt thẻ bài giao đấu sắp ra mắt mang tên Throne of Eldraine của trò chơi Magic: The Gathering. 
Trong trailer mới nhất lần này, Axis Studios gây bất ngờ cho khán giả bởi “cú lật” trong nội dung trò chơi. Từ những câu chuyện cổ tích truyền thống, Magic: The Gathering giờ đây xoay quanh câu chuyện trả thù đầy kịch tính của những thẻ bài bánh quy gừng. Trailer mãn nhãn này thu hút số lượng lớn khán giả khi có hơn tám triệu lượt xem kể từ lúc ra mắt vào ngày 4/9. Dưới đây là trailer mới nhất giới thiệu cho loạt thẻ bài Throne of Eldraine của trò chơi Magic: The Gathering: 
“Trailer giới thiệu loạt thẻ bài The Throne of Eldraine có đầy đủ những yếu tố thu hút như cảm xúc, lãng mạn và những tình huống bất ngờ được cài cắm về mối quan hệ của hai chiếc bánh quy gừng,” nhà sản xuất của Axis Studios, Stuart Aitken cho biết. “Studio chúng tôi đã có ý tưởng này ngay từ khi bắt đầu. Chúng tôi muốn khán giả bất ngờ, có lẽ, họ chưa bao giờ ngờ đến một trò chơi như Magic: The Gathering có thể giới thiệu một trailer sử dụng công nghệ mới và mang lại cảm giác thỏa mãn đến như vậy.” 
Xoay quanh câu chuyện của hai chiếc bánh quy gừng, Axis Studios ban đầu chỉ định giới thiệu nhân vật chỉ qua trailer hơn một phút. Tuy nhiên, cuối cùng, họ lại tung ra một câu chuyện tình lãng mạn với thời lượng hơn ba phút. Đặt trong bối cảnh căn bếp của một lâu đài trong tuyện cổ tích, hai chiếc bánh quy gừng tỉnh dậy và nhận ra những cảm xúc đặc biệt mà họ có với nhau. Nhưng rồi, khi những cuộc ẩu đả ập đến, họ liều lĩnh tìm cách thoát thân và bảo vệ mạng sống khỏi những cơn lũ từ sữa hay nồi súp đang sôi ùng ục. 
“Axis Studios muốn tạo ra điều gì đó khác biệt cho trò chơi Magic: The Gathering — điều gì đó trái ngược hẳn với bắn súng hay đánh nhau,” nhà sản xuất Nicole Anderson bổ sung. “Một trải nghiệm điện ảnh khiến trái tim rung động là điều gây bất ngờ. Khi đó, những câu chuyện cổ tích dường như rẽ sang một bước ngoặt khác." 
Hơn 25 tạo hình nhân vật đã được tạo nên. Đội ngũ thực hiện trải qua một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tạo hình chính thức được quyết định. Trong giai đoạn tạo hình khối, những chi tiết dù nhỏ nhất cũng được tính đến nhằm truyền tải sự chân thực nhất có thể ở một chiếc bánh gừng. Khi chiếc bánh được nhân hóa, biết yêu, biết quan tâm đến người khác và nhất là khi nó quyết định trở thành anh hùng trong câu chuyện. 
Trailer The Throne of Eldraine của trò chơi Magic: The Gathering được đạo diễn bởi Stuart Aitken và sản xuất bởi Nicole Anderson, với phần đảm trách mỹ thuật của Paul Rowley. 
Bình luận
0 Comments