Trở về Hogwarts, gặp người tạo ra Hòn đá phù thủy trong trailer mới của Sinh Vật Huyền Bí 2

author

 

Trailer tiếp theo của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) đã đưa người xem trở lại Hogwarts và gặp gỡ nhiều sinh vật huyền bị hơn trong trailer mới.

 

Sinh vật huyền bị và nơi tìm ra chúng mặc dù chưa quá xuất sắc về mặt nội dung nhưng đã tạo nên được bước đệm thành công để khai phá câu chuyện về Newt Scammander và tên phù thủy hắc ám Grindelwald. Đoạn trailer mới mở đầu bằng cảnh cậu rai Scammander đang được giáo sư Phòng chống nghệ thuật hắc ám Dumbledore dạy phép Kỳ cà kỳ cục để đối đầu với một Ông kẹ. Khá bất ngờ là nỗi sợ của Scammander lại đến từ việc sợ phải ngồi làm việc văn phòng với cái bàn giấy chán ngắt trong tương lai.

 

Ngay sau đó chuyển đến cảnh Grindelwald dường như đã thoát khỏi tay của Hiệp hội pháp sư Hoa Kỳ và đang tìm cách tạo nên cuộc cách mạng trong thế giới phù thủy nhằm khơi mào cuộc chiến chống lại người Muggle. Theo gã thì việc cho phép cả những người muggle có khả năng phép thuật tham gia vào cộng đồng phù thủy là điều bất kính và cần phải thanh lọc tất cả.

Dumbledore chắc chắn biết được âm mưu này nhưng không thể nào để hết tâm huyết truy đuổi hắn vì sức ảnh hưởng của Grindelwald lên thầy rất lớn (Grindelwald và Dumbledore từng yêu nhau thời trẻ). Dumbledore đã quyết định giao nhiệm vụ khó khăn này cho Newt Scammander và đích đến của phần hai này sẽ là Paris. Đặc biệt hơn là Newt sẽ dùng khá nhiều các sinh vật huyền bí được mình cứu trong chiếc vali phối hợp cùng anh để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn.

Các Obscurus nay cũng quay trở lại với nhân vật Credence và một cô gái tên Maledictus. Người phụ nữ tên Leta Lecstrange được nhắc tới trong phần trước cũng sẽ xuất hiện và dường như cô cũng là một Obscurus. Bộ tứ nhân vật chính gồm Newt, Tina, chàng làm bánh Jacob và người thấu tưởng Queenie đều sẽ quay lại.

Một điều khá bất ngờ là Nicholas Flamel đã xuất hiện. Ông là một nhà giả kim nổi tiếng bậc nhất trong thế giới phù thủy với sản phẩm nổi tiếng Hòn đá phù thủy đã từng xuất hiện trong tập đầu của Harry Potter. Và cả cây đũa phép cơm nguội cũng đã lộ diện. Với từng ấy bất ngờ như vậy thì chắc chắn Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald sẽ còn làm khán giả thích thú hơn cả phần 1.

Bình luận
0 Comments   |   Hải Nguyên Nguyễn reacts this.