'Trolls' tung trailer mới cực vui nhộn và hài hước

author
Hấp dẫn ngay từ phần tạo hình nhân vật đầy màu sắc, thêm câu chuyện vui tươi hài hước, ‘Trolls‘ hứa hẹn sẽ là một bom tấn hoạt hình ra mắt cuối năm nay.
các nhân vật trong phim hoạt hình Trolls Trolls 'Trolls' tung trailer mới cực vui nhộn và hài hước 80 1030928 new trailer app dreamworks animation s trolls arrives Copy 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù lấy ý tưởng từ đồ chơi cho trẻ con, những nhân vật trong phim Trolls có hình dáng ngộ nghĩnh và dễ thương nhưng về phần câu chuyện thì ngay cả người lớn cũng có thể tìm thấy sự đồng cảm. Câu chuyện mà bộ phim khai thác sẽ về hành trình đi tìm hạnh phúc và những khó khăn gặp phải trên hành trình ấy.

Dưới đây là trailer thứ 2 được tung ra của bộ phim này:


Với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng “không thể chất hơn” như Anna Kendrick trong vai Poppy vui nhộn, “hoàng tử” Justin Timberlake. Ngoài ra, với tài năng âm nhạc của mình, rất nhiều bản mash-up thú vị trong phim sẽ được chính Justin phối lại.

Justin Timberlake cũng chịu trách nhiệm chính cho phần soundtrack của phim. Nhạc phim dự kiến bao gồm những bài hát của chính anh, của Gwen Stefani và nhiều hit của thập niên 60-80.

Trolls 'Trolls' tung trailer mới cực vui nhộn và hài hước 80 1030928 trollifyyourself profile 2016 09 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Trolls” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/11 năm nay.

Bình luận
0 Comments