Trọn bộ 3 mùa phim Hannibal lên sóng Netflix trong tháng 6

Netflix chuẩn bị đưa loạt phim đã dừng lại cách đây 5 năm lên hệ thống của mình và nhiều fan hi vọng đây là động thái đầu tiên của việc Netflix sẽ hồi sinh lại tựa phim bị chết uổng này.

Nhắc tới Hannibal là nhắc tới nỗi đau của người hâm mộ khi NBC quyết định cancel một trong những series kinh dị ấn tượng về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Loạt phim của Bryan Fuller sau ba mùa đã chính thức dừng lại vào năm 2015 khiến cho số phận của Hannibal Lecter (Mads Mikkelsen) và Will Graham (Hugh Dancy) bị lơ lửng không hồi kết. Fulller đã cố gắng níu kéo sự sống thoi thóp của Hannibal trong 5 năm qua nhưng kết quả đến bây giờ vẫn là con số 0.

Hi vọng lớn nhất của người hâm mộ là sẽ có nhà đài nào đấy giang tay ra hồi sinh Hannibal, và Netflix là cái tên khả thi nhất. Hiện nay thì dịch vụ streaming này vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào cho việc này nhưng sắp tới cả 3 phần phim trên Netflix sẽ được lên song Netflix bắt đầu từ ngày 5 tháng 6. Và biết đâu được động thái này sẽ là bước khởi đầu cho việc Netflix sẽ sản xuất tiếp mùa  phim thứ 4?

Điều an ủi cho các fan hoặc những ai có ý định coi Hannibal là 3 phần phim có kết cấu tương đối hoàn chỉnh và tạo được cảm giác trọn vẹn sau khi kết thúc. Do đó, bạn sẽ không phải chịu cảm giác hụt hẫng, tức tối khi series đột ngột bị kết thúc giữa chừng. Câu chuyện chính của Hannibal kể về  bác sĩ tâm lý Hannibal Lecter với sở thích ăn thịt người và tạo nên những cái chết đẹp như một kiệt tác nghệ thuật. Đối đầu với anh là thanh tra Will Graham, đặc vụ FBI luôn truy tìm theo dấu vết các vụ án của Hannibal nhưng không hề hay biết kẻ thù nguy hiểm nhất lại luôn ở gần bên mình.

Gần đây thì CBS vừa công bố thực hiện series Clarice lấy bối cảnh 1 năm sau bộ phim Sự im lặng của Bầy cừu. Tuy nhiên, đây là loạt phim dự kiến sẽ tập trung vào mỗi Clarice và không có sự xuất hiện của Hannibal Lecter. Fuller đã nói vào đầu năm anh đã cố gắng thương thảo để có được bản quyền của Clarice cho mùa 4 nhưng MGM nói đã có kế hoạch khác cho nhân vật. Tuy nhiên Fuller cho biết điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến nội dung của mùa 4.

Như vậy Fuller đã chuẩn bị mọi thứ để mùa 4 của Hannibal có thể bước vào giai đoạn sản xuất. Tất cả lúc này chỉ là cần một nhà sản xuất mạnh tay và các bạn hãy hi vọng đó chính là Netflix.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ