Trương Chí Lâm chuẩn bị cho phim Hollywood 'Final Score'

author
Trương Chí Lâm cũng nhanh chóng tiết lộ nhiều thông tin của bộ phim hành động-kịch tích ‘Final Score’ của Hollywood.

Trương Chí Lâm đang rất lo lắng cho vai diễn sắp tới của mình. Anh cho biết đây là vai diễn đầu tiên của mình ở phim Tây. Trong phim ‘Final Score‘, anh sẽ diễn cùng Dave Bautista (phim Guardians of the Galaxy) , Pierce Brosnan (quen thuộc với vai điệp viên 007) và nữ diễn viên xinh đẹp Alexandra Dinu (phim Red Valentine).

Bộ phim xoay quanh một sự kiện thể thao lớn tại sân vận động Upton Park, Anh Quốc. Trong đó, một nhóm tội phạm vũ trang đòi tiền chuộc đã bắt giữ toàn bộ người có mặt ở sân vân động sân vận động. Một cựu quân nhân phải sử dụng tất cả các kỹ năng quân sự của mình để cứu đám đông gồm 35.000 người, một trong số đó là con gái của người đồng đội đã ngã xuống của anh ta.

cựu điệp viên 007 sẽ xuất hiện trong Final Score Final Score Trương Chí Lâm chuẩn bị cho phim Hollywood 'Final Score' 89 pb 7551 2016 08 16

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Pierce Brosnan là người cuối cùng của dàn cast đồng ý gia nhập bộ phim này của đạo diễn Scott Mann và biên kịch The Brothers Lynch. Brosnan hiện đang tham gia phim truyền hình The Son và chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh “I.T.” (đã quay xong từ năm ngoái). Nhà sản xuất Robert Jones tin chắc rằng “Đây sẽ là một trong những phim nổi bật được phát hành trong năm 2017”.

Một trong những thứ khiến ông Jones tự tin đến vậy vì đoàn làm phim đã mời được những tên tuổi diễn viên chất lượng. Nhưng điều đó cũng không làm ngôi sao Hong Kong Trương Chí Lâm tự tin cho mấy. Anh đùa rằng mình phải tìm đến Gregory Rivers để học hỏi thôi. Gregory Rivers vốn là cựu diễn viên TVB, người Úc, Mặc dù vậy, chúng ta đều biết Trương Chí Lâm nói tiếng Anh nhiều và chuẩn thế nào rồi đấy chứ.

Final Score Trương Chí Lâm chuẩn bị cho phim Hollywood 'Final Score' 89 chilam cheung 2016 08 16

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Anh nói rằng vai của mình trong ‘Final Score’ chỉ là vai nhỏ thôi. Dẫu vậy, anh sẽ bay tới London sớm để chụp những shoot hình quảng bá phim. Anh cũng tiết lộ với báo giới rằng: ‘Final Score’ sẽ bắt đầu ghi hình vào giữa tháng 9 năm nay.

Bình luận
0 Comments