Truth or Dare- Trò chơi đơn giản biến thành sân chơi của quỷ

author
Truth or Dare là một trong những trò chơi rất phổ biến trên toàn thế giới nay đã được hãng phim Blumphouse nổi tiếng đem về “xào nấu” lại trở thành một phim kinh dị đầy hứa hẹn.

Blumphouse là một cái tên quá nổi tiếng với các fan kinh dị, đặc biệt là sau thành công của Get Out (2017) thì hãng lại càng có thể tự hào về việc mình là một trong những hãng phim độc lập hiếm hoi sở hữu tượng vàng danh giá. Truth or Dare sẽ là dự án tiếp theo của hãng được lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên rất phổ biến. Luật chơi của nó khá đơn giản, một người bị đầu tiên sẽ phải chọn trả lời một câu hỏi thật lòng (truth) hay phải chịu phạt bằng một thử thách (dare). Tuy nhiên những người chơi trong phim bắt đầu phát hiện ra trò chơi đã biến hóa thành một thế lực siêu nhiên và ép người chơi phải tham gia vào luật lệ riêng của nó.

Một nhóm bạn trẻ đang cùng tham gia Truth or Dare tại Mexico mở đầu đoạn trailer. Mọi thứ đang diễn ra rất bình thường bỗng nhiên nhân vật Carter tiết lộ cho cô bạn Olivia về sự thật kinh hoàng đằng sau trò chơi. Truth or Dare thực chất là một thực thể siêu nhiên và sẽ bắt tất cả những người tham gia biến thành con rối của nó, nếu không thì sẽ nhận phải một cái chết đau đớn. Và tất nhiên là trò chơi đã khiến tất cả những sinh viên tham gia bước vào một địa ngục khi lần lượt từng người phải nói ra các sự thật hủy hoại đi những mối quan hệ của bản thân. Hoặc nếu không tuân thủ luật chơi sẽ bị chết dưới tay của những linh hồn có gương mặt kỳ dị được sao chép từ những người tham gia.

Blumphouse vào năm ngoái có làm một phim khá thành công khác là Happy Death Day và nó như một làn gió mới cho dòng phim chặt chém của Mỹ vốn đã đi vào lối mòn. Truth or Dare dường như sẽ đi theo công thức này khi chất liệu kinh dị chính của phim vẫn là những cảnh hành xác man rợ điểm xuyết yếu tố siêu nhiên. Mô típ của phim thì không quá mới lạ, vẫn là kiểu một nhóm bạn tìm cách thoát khỏi một trò chơi chết người nhưng chắc chắn là tác phẩm nghiêm túc đầu tiên nói về trò chơi Truth or Dare. Hi vọng đây sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo nữa đến từ nhà Blumphouse. Phim do Jeff Wadlow, đạo diễn của Kick-Ass 2 (2013) thực hiện cùng với dàn diễn viên trẻ ít tên tuổi Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Nolan Gerard Funk, Hayden Szeto và Sophia Taylor Ali dự kiến ra mắt vàoo ngày 11 tháng 5 sắp tới.

Bình luận
0 Comments