Từ đông sang tây, đây là 10 bộ phim bạn nhất định phải xem vào tháng Mười này

author
Lịch chiếu tháng 10 ở khắp 5 châu đang nằm trong tay bạn đây. Tháng 10 không chỉ có Halloween, chúng ta còn có Doctor Strange và tiếng cười trẻ thơ …

Tháng Halloween thì phải có phim kinh dị, ở thị trường Bắc Mỹ bây giờ là thời điểm ra mắt các phim : Haunted House On The Hill (6.10), phim Hàn Quốc ‘The Wailing’ (13.10), The Disappointments Room (20.10) và Unspoken (20.10). Tại Việt Nam, phim kinh dị Iran ‘Under the Shadow‘ đã và đang được đánh giá rất tốt cũng sẽ công chiếu vào ngày 7.10. Ngoài ra ở một số quốc gia, phim kinh dị hài của Pierre Andre là ‘Kecoh! Primadona Kena Hantu’ sẽ khởi chiếu 13.10.

10 bộ phim bạn nhất định phải xem vào tháng Mười này Từ đông sang tây, đây là 10 bộ phim bạn nhất định phải xem vào tháng Mười này 89 under the shadow 2016 10 03

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhiều bộ phim chất lượng cao của châu Á cũng ra mắt trong tháng 10 này. Một trong số đó là phim hình sự – gay cấn của Lưu Thanh Vân và Tạ Đình Phong là ‘Heartfall Arises‘ (21.10). Đại diện của Đài Loan đi tranh giải Oscar là  ‘Lokah Laqi’ cũng được phát hành ngày 6.10, cùng với nó là phim chính kịch – thể thao ‘Weeds On Fire’ (13.10), phim hành động nữ quyền ‘Special Female Force’ (13.10), và phim kinh dị – hành động – sử thi tuyệt vời ‘Operation Mekong‘ (6.10).

10 bộ phim bạn nhất định phải xem vào tháng Mười này Từ đông sang tây, đây là 10 bộ phim bạn nhất định phải xem vào tháng Mười này 89 Lokah Laqi 2016 1 2016 10 03

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lokah Laqi

Các bom tấn Hollywood cũng không bỏ qua cơ hội gặp gỡ vào tháng 10. Phải kể đến là ‘Doctor Strange’, bộ phim đầu tiên của Benedict Cumberbatch với Marvel.

Danh sách 10 phim phải xem trong tháng

Dưới đây là danh sách nhỏ gọn hơn, chỉ gồm 10 phim đến từ các nước khác nhau cho các bạn chọn lựa …

Lokah Laqi (phát hành 6.10)

Ba đứa trẻ đến từ vùng quê hẻo lánh Đài Loan khám phá ra cuộn băng thu âm giọng hát của cô giáo tàn tật, tốt bụng. Bọn trẻ quyết định mang cuốn băng lên Đài Bắc để giọng hát của cô giáo được công nhận.

Operation Mekong/Hành động sông Mekong (phát hành 6.10)

Lấy cảm hứng từ sự kiện có thật từ năm 2011, trong đó có 13 người trên một chiếc tàu buôn trên sông Cửu Long đã bị giết bởi những kẻ cướp, và một số lượng lớn các loại thuốc đã được tìm thấy trên tàu. Bộ phim tập trung vào hoạt động chung ở Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Myanmar để điều tra vụ việc.

The Wailing/ Tiếng than (ở Việt Nam đã có thể xem được bộ phim này)

Các nhà phê bình đánh giá đây là bộ phim kinh dị hay nhất năm nay của Hàn Quốc và cũng có thể là bộ phim rùng rợn nhất mọi thời đại mà người Hàn đã làm ra.

Hardcore Henry (phát hành ngày 13.10)

Henry tỉnh dậy trên bàn trong phòng thí nghiệm để thấy rằng ông đã biến thành một dạng robot nửa người nửa máy, không còn chút ký ức nào cả. Cô bác sĩ đánh thức anh ta dậy và nói cô là vợ của anh nhưng cô đã bị bắt đi trước khi cô có thể giải thích tất cả mọi thứ cho anh ta. Không thể nói nữa, Henry bây giờ lao vào cuộc chiến chóng mặt nhất để cứu vợ.

Inferno / Hỏa ngục (phát hành ngày: 13.10)

Tom Hanks trở lại với vai Robert Langdon, “nhà biểu tượng học” nổi tiếng thế giới, người đã cứu thế giới một vài lần rồi, nhờ khả năng siêu cường của mình đã giải mã các mã số và câu đố trong các phim trước của Dan Brown. Lần này, ông đã ngăn chặn một âm mưu tuyệt chủng loài người kinh khủng nhất.

Jack Reacher: Never Go Back (phát hành ngày: 20.10)

Bốn năm sau khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Jack Reacher trả về đến trụ sở của đơn vị quân sự cũ của mình. Chỉ khi bị buộc tội giết một người 16 tuổi, anh quyết định đào sâu hơn và phát hiện ra một âm mưu chết người đằng sau tất cả mọi chuyện.

The Accountant (phát hành ngày: 20.10)

Một kế toán của chính phủ người tính toán các kế hoạch nguy hiểm của chính phủ, bỏng một ngày trở thành mục tiêu cho những kẻ nguy hiểm săn đuổi.

Heartfall Arises (phát hành ngày: 20.10)

Cảnh sát John Ma và nhà tâm lý học tội phạm Calvin Che phải làm việc cùng nhau để theo dõi một kẻ giết người hàng loạt, được gọi là General (con Tướng trên bàn cờ Tướng).

Rock Bro! (phát hành 27.10)

Ban nhạc rock Rimba Bara vẫn tiếp tục đấu tranh trong một ngành công nghiệp âm nhạc đầy yếu tố chính trị. Trong lúc này, Jijoe phải lòng nữ hoàng nhạc rock Ella trong một studio. Jijoe yêu cô rất nhiều mà ông sẵn sàng bỏ lại sau lưng cuộc sống nhạc rock của mình và trở thành một nhà thầu F-class để ông sẽ có một cuộc sống an toàn hơn. Điều này gây ra mâu thuẩn trong Rimba Bara và dẫn tới sự sụp đổ. Bộ phim hài – âm nhạc này đã đi tới phần thứ ba và vẫn đang được trông đợi ở các khán giả quê nhà (Malaysia).

Doctor Strange (phát hành ngày: 27.10)

Bác sĩ Stephen Vincent Strange là một giải phẫu thần kinh tài năng nhưng kiêu ngạo, nhưng sau khi bàn tay mất khả năng hoạt động trong một tai nạn, anh tìm cách chữa trị, từ đó tìm thấy một hướng đi đầy huyền bí, khiến anh ấy trở thành một phù thủy tối cao.

Bình luận
0 Comments