Từ 'Tam Sinh Tam Thế', Lý Kính và Phượng Cựu ghép thành đôi cho 'Lệ Cơ Truyện'

author
‘Lệ Cơ Truyện’ (King’s Woman) tiết lộ những hình ảnh đầu tiên, bao gồm poster phim.

Sau ‘Tam Sinh Tâm Thế Thập Lý Đào Hoa’, khán giả có thể mau chóng gặp lại các gương mặt yêu thích. Trương Bân Bân và Địch Lê Nhiệt Ba cũng đã chuẩn bị trước bộ phim mới cho mình. Đó là dự án phim ‘Lệ Cơ Truyện‘ được công bố và xác nhận đội ngũ diễn viên vào đầu tháng Một năm nay.

Lệ Cơ Truyện là bộ phim cổ trang và võ thuật, lấy bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc. Kịch bản phim được dựa trên tiểu thuyết ‘Tần Thời Minh Nguyệt: Kinh Nha Ngoại Truyện’ của cố tác giả Ôn Thế Nhân.

Ngoài Đinh Lê Nhiệt Ba và Trương Bân Bân, phim có sự tham gia của Lý Thái, Lưu Sướng, Trương Tuyền và một gương mặt nhí mới toanh Lâm Giám Đông.

Lệ Cơ Truyện Từ 'Tam Sinh Tam Thế', Lý Kính và Phượng Cựu ghép thành đôi cho 'Lệ Cơ Truyện' dinh le nhiet ba

Đinh Lê Nhiệt Ba trong vai Công Tôn Lệ

Lệ Cơ Truyện Từ 'Tam Sinh Tam Thế', Lý Kính và Phượng Cựu ghép thành đôi cho 'Lệ Cơ Truyện' truong ban ban

Trương Bân Bân trong vai Doanh Chánh

Trong thời hỗn loạn Xuân Thu, Công Tôn Lệ chung sống và học võ nghệ với hai cậu em trai của mình. Một lần, cô gặp và cứu Doanh Chánh khỏi một cuộc ẩu đả. Trong giai đoạn hỗn mang, mọi sự chẳng bao giờ yên ổn dài lâu, hai người em của cô bị trúng độc khi bảo vệ cho chị gái của họ. Để có được thuốc giải độc, Công Tôn Lệ bước vào lãnh cung và cưới Doanh Chánh.

Cô nương họ Công nhanh chóng biết mình có thai, dĩ nhiên không phải mang huyết mạch của Doanh Chánh. Vì lòng biết ơn năm xưa, Doanh Chánh bao che và tuyên bố đứa trẻ là con mình. Anh trai của cô là Hàn Thân (Lý Thái đóng) tìm cách vào cung để cứu cô nhưng sau khi biết sự tình, anh quyết định ở lại đây như một người bảo vệ cho quốc vương và đế quốc. Về phần Công Tôn Lệ, sau khi một thời gian tìm hiểu và cảm động trước con người của Doanh Chánh, cả hai nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Công Tôn Lệ nổi tiếng trong cung như một người dí dỏm và tốt bụng, cuối cùng cô trở thành người đứng đầu hậu cung của đế quốc.

Lệ Cơ Truyện Từ 'Tam Sinh Tam Thế', Lý Kính và Phượng Cựu ghép thành đôi cho 'Lệ Cơ Truyện' tumblr omZLz1smeb7do2 540 2

Trang phục trong bộ poster mang đúng tinh thần thời nội chiến

Lệ Cơ Truyện dự kiến dài 40 tập. Nhà sản xuất của ‘Lệ Cơ Truyện’ cũng làm việc cho ‘Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa’, ngay trong buổi gặp mặt, Trương Bân Bân đã thốt lên “Hãy trả nợ cho tôi! Có thể cho tôi một kết thúc có hậu không ?!”. Mỗi tội, nội dung phim Xuân Thu Chiến Quốc khó có kết thúc có hậu lắm.

Lệ Cơ Truyện Từ 'Tam Sinh Tam Thế', Lý Kính và Phượng Cựu ghép thành đôi cho 'Lệ Cơ Truyện' 19106589  281
Bình luận
0 Comments