Tử thần vùng Texas trở lại với phong cách hoàn toàn mới trong Leatherface 

author
Leatherface là tiền truyện của tác phẩm The Texas Chainsaw Massacre nổi tiếng và mang phong cách mới so với các phim trước đây về tên sát nhân Leatherface. 

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1974, tên sát nhân khét tiếng trong Tử Thần Vùng Texas luôn nằm trong top đầu những nhân vật kinh dị ám ảnh nhất trên màn ảnh rộng. Trải qua 7 phần phim khác nhau nhưng phần đầu của loạt phim luôn được xem là tượng đài trong thể loại kinh dị máu me, tất cả các phần sau đều không thể truyền tải được cảm giác kinh hoàng khi đối mặt với tên sát nhân như phần đầu đã làm đưuọc. Phần cuối cùng được ra mắt cách đây 3 năm cũng đã khiến cả những fan trung thành nhất phải lắc đầu ngao ngán.  

Tử thần vùng Texas Tử thần vùng Texas trở lại với phong cách hoàn toàn mới trong Leatherface  MV5BMjAyNzM1Nzk3M15BMl5BanBnXkFtZTgwMjIzODQ5MjI

Vì lý do đó, nhà sản xuất đã quyết định thay đổi nội dung cho phần phim tiếp theo, lấy bối cảnh trước sự kiện của phần gốc 1974 và kể về nguồn gốc xuất hiện của Leatherface cùng nhóm sát nhân điên loạn. Chúng thực chất là một nhóm bệnh nhân tâm thần đã trốn thoát được khỏi phòng điều trị và bắt tất cả các y tá ở đấy làm con tin, nhưng dường như khó có ai sống sót được. Trailer mới này cũng cho thấy một phong cách hoàn toàn khác so với tất cả các phim trước đây về Leatherface. Nó mang nhiều yếu tố giật gân, rùng rợn hơn là chỉ tập trung vào những cảnh chém giết nhàm chán, thêm vào đó là một chút trinh thám khi có sự xuất hiện của nhóm cảnh sát điều tra.  


Phần phim lần này khán giả có thể an tâm thêm về chất lượng nhờ có sự xuất hiện của cặp đôi Alexandre Bustillo, Julien Maury trong vai trò đạo diễn. Cả hai đã từng thực hiện bộ phim kinh dị máu me Inside (2007) cực kỳ ấn tượng. Dự án Leatherface đã bị đình trệ khá lâu và gần như biến mất trong suốt một khoảng thyời gian dài mãi cho tới khi đoạn trailer đầu tiên xuất hiện vào tháng trước và được nhà sản xuất xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Hi vọng phim sẽ đào sâu vào yếu tố tâm lý và quá khứ của kẻ sát nhân để người xem hiểu rõ hơn căn nguyên của những hành vi tàn bạo của hắn.

Bình luận
0 Comments