Tử trận Hunger Games mới do đạo diễn của 'Guardians of the Galaxy' bày soạn

author
The Belko Experiment là bộ phim hành động – kinh dị kế tiếp của James Gunn, có đề tài về một trò chơi sinh tồn giữa những nhân viên trong công ty.

Giữa cuộc đua của các bom tấn tháng 3, ‘The Belko Experiment‘ là một ẩn số thú vị mà đạo diễn James Gunn, người được biết đến rộng rãi qua vai trò đạo diễn của ‘Guardians of the Galaxy’, đã ấp ủ từ lâu.

James Gunn Tử trận Hunger Games mới do đạo diễn của 'Guardians of the Galaxy' bày soạn t   i xu   ng 1

Gã Yondu (do Michael Rooker thể hiện) của ‘Guardians of the Galaxy’ cũng bị lôi kéo vào tử chiến Belko dưới mặt đất 

Nhưng James Gunn không làm đạo diễn cho The Belko Experiment. Gred McLean sẽ là người lèo lái bộ phim này (ông McLean vốn là đạo diễn của các phim kinh dị đẫm máu như ‘Wolf Creek‘, ‘How Fast You Can Swim‘,…). Kịch bản của The Belko Experiment do James Gunn viết trong suốt nhiều năm trời và phim đã được tiến hành quay vào năm 2015.

Bộ phim đã tung trailer có ý tứ câu chuyện khá rõ ràng:


Giữa lúc làm việc vui vẻ, tất cả nhân viên văn phòng của một công ty nhận được tụ tập bởi một giọng nói đùa cợt về việc tất cả sẽ cùng tham gia một cuộc chơi lớn. Thực chất, tất cả số nhân viên đó đều biệt bắt cóc ngay tại nơi làm việc của mình. Mọi lối đi đều bị bịt kín và họ trở thành các thí sinh của một sàn đấy biệt lập. Mọi người được lệnh: phải giết nhau đến khi chỉ một người được sống nếu không, số người chết còn nhiều hơn thế. Trước khi tìm ra kẻ chủ mưu, những ai muốn trả thù cho áp lực và mâu thuẫn riêng tư của mình có cơ hội tàn sát mà không sợ bị truy tố.

James Gunn Tử trận Hunger Games mới do đạo diễn của 'Guardians of the Galaxy' bày soạn the belko experiment
James Gunn Tử trận Hunger Games mới do đạo diễn của 'Guardians of the Galaxy' bày soạn the belko experiment credit orion blumhouse

Các diễn viên tham gia vào ‘The Belko Experiment’ gồm có: Tony Goldwyn (Scandal), John C. McGinley (Scrubs), Adria Arjona (Pacific Rim: Maelstrom), John Gallagher Jr. (The Newsroom), and Melonie Diaz (Fruitvale Station).

Phim dự kiện được khởi chiếu vào 17-3-2017.

Bình luận
0 Comments