Tựa game ma cà rồng huyền thoại Castlevania chính thức được Netflix thực hiện thành TV-series

author
Dòng game Castlevania nổi tiếng cuối cùng cũng đã được thực hiện thành phim do nhà đài Netflix thực hiện.

Phần đầu của Castlevania TV Show sẽ ra mắt trong năm nay. Tương tự như The Crown, Castlevania hiện tại đã được bật đèn xanh cho hai mùa phim liên tiếp (hoặc một mùa phim nhưng được tách ra chiếu trong hai thời điểm riêng biệt). Câu chuyện về gia đình Belmont dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhưng chắc chắn sẽ không nằm ở tháng 10, thời điểm Stranger Things 2 xuất hiện.

Castlevania Tựa game ma cà rồng huyền thoại Castlevania chính thức được Netflix thực hiện thành TV-series castlevania symphony of the night 1

Theo ghi nhận của io9, Castlevania TV Series nhiều khả năng sẽ được phát triển bởi Frederator Network và phát triển bở Adi Shankar, người từng gây sốt cộng đồng mạng vào năm 2015 với bộ phim Power Ranger ngắn. Shankar trước đây đã từng tiết lộ sự tham gia của mình trong dự án Castlevania cùng với Fred Seibert khoảng một năm trước: “Tôi đang thực hiện một mini-series cực kỳ bạo lực về Castlevania với những người bạn thân thiết Fred Seibert, Kevin Klonde. Nó sẽ đen tối, châm biếm và bộ phim sẽ đưa thể loại ma cà rồng trở lại sau hơn một thập kỷ.”

Castlevania Tựa game ma cà rồng huyền thoại Castlevania chính thức được Netflix thực hiện thành TV-series sad

Mặc dù những thông tin về phim Castlevania rất nhỏ giọt nhưng các fan đã chờ đợi sự xuất hiện của nó từ rất lâu và đỉnh điểm là năm 2007. Nội dung loạt phim hiện tại vẫn đang là bí ẩn, liệu Netflix sẽ tập trung vào câu truyện gốc về bi kịch dòng họ Belmont hay một thế hệ thợ săn ma cà rồng mới?

Nhìn lại hàng loạt những bộ phim chuyển thể từ game gần đây như Warcarft, Assasin’s Creed… tất cả vẫn chưa thể tạo được dấu ấn nhất định nào về mặt chất lượng phim. Đa số đều bị vướng phải khâu kịch bản yếu kém hoặc sai quá nhiều so với nguyên tác dẫn tới mất lòng các fan. Nếu Castlevania thành công, hàng loạt những tác phẩm về Castlevania sẽ lần lượt bước chân lên màn ảnh, mang lại kỷ nguyên mới cho phim chuyển thể từ game và biết đâu sẽ là cuộc di cư từ màn ảnh rộng lấn sân sang TV Series. Tác giả truyện tranh huyền thoại Warren Ellis cũng đã viết xong tập cuối của loạt phim, hứa hẹn mang lại một câu chuyện còn ấn tượng hơn cả bản game gốc.

Bình luận
0 Comments