Tựa phim kinh dị Mimic nổi tiếng của Guillermo del Toro được reboot thành TV series

Thông tin này được đưa ra bởi Miramax Television và sẽ có sự tham gia của Paul W. S. Anderson

Theo như tờ Deadline đưa tin, Paul W. S. Anderson sẽ đóng vai trò sản xuất cùng với đồng nghiệp Jeremy Bolt. Cả hai đã từng làm nên thương hiệu Resident Evil cực kỳ thành công về mặt doanh thu, kiếm về 1,1 tỷ USD toàn cầu. Bản thân Paul cũng đã từng tạo nên nhiều bộ phim kinh dị rất nổi tiếng như Event Horizon. Jim Danger Gray, biên kịch của nhiều series nổi tiếng trong đó có Orange is the New Black và Hannibal sẽ đảm nhận vai trò sản xuất và viết kịch bản cho The Mimic TV series.

Jim cho biết thêm về series: “Mimic sẽ khai phá, về phần nổi, ý tưởng của việc bị côn trùng xâm lăng. Kinh dị về thể xác, sự lo lắng của “một con bọ” đang sống trong chúng ta, cái chết của sự thất, sự phủ nhận của khoa học và sự nỗi dậy của quyền lợi cá nhân sẽ là trung tâm của loạt phim và nó cũng xem xét cách xã hội bị nuốt chửng bởi những sự bất an và thất bại.”

“Thế giới côn trùng là một niềm đam mê từ rất lâu của tôi. Quá nhiều sức mạnh và quá nhiều tổ chức khác nhau đến từ những sinh vật nhỏ bé đã tồn tại trước loài người, và nó sẽ sống sót lâu dài kể cả sau khi chúng ta bị diệt vong. Đây là một thế giới rất thú vị tôi rất nóng lòng để được bước vào, đặc biệt với những đồng nghiệp tuyệt vời như Jim và Miramax.”

Bộ phim gốc, dựa trên một câu chuyện ngắn của Donald A. Wollheim, kể về một nhóm khoa học gia phát hiện ra chủng loài côn trùng đáng sợ đã tiến hóa đến một kích thức kinh ngạc. Chúng còn có khả năng bắt chước một số hành vi của con người để dụ dỗ và nuốt chửng con mồi. Bộ phim được thực hiện bởi bậc thầy kinh dị Guillermo del Toro và tạo được tiếng vang lớn nhờ phần tạo hình đáng sợ, cốt truyện gây ám ảnh và một số cảnh bạo lức gây sốc so với thời bấy giờ.

Paul W. S. Ander vốn đã có kinh nghiệm với các phim kinh dị thuộc thể loại gore như Resident Evil và Event Horizon nên có thể an tâm về mảng kinh dị. Vấn đề của Paul luôn nằm ở kịch bản nhưng thực tế anh chưa từng bắt tay trọn vẹn vào một series nào và lần này lại có sự hậu thuẫn của Jim Danger Gray nên người xem có thể hi vọng vào chất lượng của Mimic TV series.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ