Tung teaser trailer đầu tiên, thương hiệu Ghostbusters trở lại sau 30 năm và sẵn sàng khuấy động màn ảnh rộng

author

Sau khi vừa có thông tin rằng Sony đã chiêu mộ Jason Reitman cho vị trí đạo diễn bộ phim thứ 4 thuộc thương hiệu Ghostbusters thì mới đây, hãng đã tiếp tục giành tặng đến người hâm mộ teaser trailer đầu tiên của phim.

Đoạn teaser này mang lại sự hoài niệm với hình ảnh của toa xe Ecto-1 với logo Ghostbusters đầy tính biểu tượng. Đồng thời, hãng cũng thông báo bộ phim sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2020.

Được biết phần phim này sẽ kế thừa những gì mà hai phần trước được sản xuất vào năm 1984 và 1989 để lại và hoàn toàn bỏ qua những sự kiện đã diễn ra trong phiên bản reboot Ghostbusters (2016). Tác phẩm khi ấy của đạo diễn Paul Reig được đánh giá là thảm họa

Điều đáng chú ý là cha của đạo diễn Jason Reitman lại chính là là Ivan Reitman – người từng đạo diễn hai phần Ghostbusters đầu tiên với sự tham gia của Bill Murray, Harold Ramis, Dan Aykroyd, Ernie Hudson, Rick Moranis và Sigourney Weaver. Tuy nhiên cho đến thời điểm này vẫn chưa hề có thông tin xác nhận về sự tham gia của dàn diễn viên gốc, nhưng theo phán đoán của nhiều người, nếu điều đó không xảy ra thì ít nhất cũng sẽ có một vai cameo.

Trong Ghostbusters (1984), nhân vật Peter Venkman (Bill Murray) lập ra một nhóm gồm các chuyên gia bắt ma để kiếm tiền tại New York. Bộ phim đã thu về 242 triệu USD tại Mỹ và hơn 295 triệu USD trên toàn cầu, giúp bộ phim trở thành phim hài có doanh thu cao nhất trong thời điểm đó.

Nếu Ghostbusters 3 nối tiếp những sự kiện từ hai phần đầu và đặt trong bối cảnh hiện tại thì khán giả có thể mong chờ vào việc những đứa con của biệt đội cũ sẽ thế chỗ cha mình để thực hiện nhiệm vụ bắt ma.

Nguồn: Collier

Bình luận
0 Comments