Tung trailer chính thức, câu chuyện về công chúa She-Ra đã sẵn sàng lên sóng Netflix

author

Trailer chính thức của ‘She-Ra and the Princesses of Power’ đã được ra mắt tại New York Comic Con vừa qua, sẵn sàng ra mắt trên Netflix vào ngày 16/11 sắp tới.

She-Ra and the Princesses of Power được xem là một trong những series được khán giả mong chờ nhất do Netflix sản xuất. Tại Comic Con New York vừa qua, Dreamworks Animation Television đã tung ra trailer đầy đủ cho series này. Có thể xem trailer dưới đây:

Sự xuất hiện của tác giả đã giành giải Eisner, điều hành sản xuất Noelle Stevenson (Nimona, Lumberjanes) cùng sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng như Aimee Carrero (lồng tiếng nhân vật Adora/She-Ra), Karen Fukuhara (lồng tiếng nhân vật Glimmer) và Marcus Scribner (lồng tiếng nhân vật Bow). Bên cạnh đó, những người hâm mộ còn được hé lộ loạt hình ảnh mới toanh tiết lộ tạo hình nhân vật và những khoảnh khắc hấp dẫn trong mùa một của Adora/She-Ra, Glimmer, Bow, Entrapta, Mermista, Perfuma cùng những nhân vật khác. Những hình ảnh của các nhân vật phản diện cũng được tung ra nhằm thu hút sự chú ý của khán giả, như giới thiệu những nhân vật Hordak và Shadow Weaver.


Lấy cảm hứng từ series nổi tiếng của những năm 1980s, She-Ra and the Princesses of Power của Dreamworks kể về câu chuyện mang tính anh hùng của Adora, một đứa trẻ mồ côi đã bỏ lại cuộc sống bên ác quỷ Horde sau khi tìm ra những sức mạnh tiềm tàng của thanh gươm ma thuật, có khả năng biến cô thành một công chúa chiến binh huyền thoại, tên gọi là She-Ra. Trong hành trình đó, cô tìm thấy được gia đình mới của mình tại Rebellion và cùng với họ, những nàng công chúa ma thuật khác, kết hợp chiến đấu chống lại kẻ ác.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên lồng tiếng còn có sự góp mặt của AJ Michalka (The Goldbergs) trong vai Catra, Reshma Shetty (Royal Pains) trong vai Angella, Lorraine Toussaint (Orange is the New Black) sắm vai Shadow Weaver, Keston John (The Good Place) sắm vai Hordak, Lauren Ash (Superstore) lồng tiếng cho nhân vật Scorpia, Christine Woods (Hello Ladies) trong vai Entrapta, Genesis Rodriguez (Time After Time) trong vai Perfuma, Jordan Fisher (Grease Live!) sắm vai Seahawk, Vella Lovell (Crazy Ex-Girlfriend) sắm vai Mermista, Merit Leighton (Katie and Alexa) trong vai Frosta, Sandra Oh (Killing Eve) trong vai Castaspella, và cuối cùng là Krystal Joy Brown (Motown: The Musical) đảm nhận vai Netossa.


Series She-Ra and the Princesses of Power sẽ chính thức được ra mắt trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix từ ngày 16/11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments