Tuổi 28 nổi loạn của Nghê Ni và Hoắc Kiến Hoa trong 'Suddenly Seventeen'

author
Bộ phim điện ảnh Suddenly Seventeen (28 Tuế Vị Thành Niên) vừa tung loạt poster nhân vật và trailer cuối.

Suddenly Seventeen‘ là phim tình cảm – hài hước được trông chờ đã lâu với sự tham gia diễn xuất của hai diễn nam được khán giả yêu thích, là Hoắc Kiến Hoa và Vương Đại Lục. Nữ chính của phim là Lương Hạ (có nghĩa là “mùa hè mất mát”, một tuổi thanh xuân trôi qua thiếu đi sự nổi loạn cần thiết) do nữ diễn viên Nghê Ni đảm nhiệm.

Hoắc Kiến Hoa Tuổi 28 nổi loạn của Nghê Ni và Hoắc Kiến Hoa trong 'Suddenly Seventeen' Img436513548

Nghê Nhi vào vai Lang Hạ, một phụ nữ 28 tuổi chỉ ước mơ đến việc thành hôn với người bạn trai 10 năm. Anh ta tên là Mao Lượng (Hoắc Kiến Hoa), lại là một người chỉ bận tâm đến công việc và không để ý đến hôn nhân. Lang Hạ bất ngờ cầu hôn Mao Lượng trong đám cưới người bạn thân. Bất ngờ thay, anh ta lại từ chối. Lang Hạ thất vọng và từ bỏ mối quan hệ chừng một thập kỷ của mình.

Nhục nhã và không can tâm, Lang Hạ đã cắn một miếng sô cô la thần kỳ trong cơn bực tức. Bất ngờ, cô cảm thấy cơ thể 28 tuổi của mình đang bị điểu khiển bởi một Lang Hạ khác, một cô gái 17 tuổi trong cô mà cô không hề biết đến. Đó là một Lang Hạ trước khi nhận lời tỏ tình của Mao Lượng để rồi chỉ biết mình anh ta. Cô gái mới này có tính tình phóng khoáng nổi loạn, cô vướng vào mối tình tay ba với một cậu thiếu niên Nghiêm Nham (Vương Đại Lục) và Mao Lượng đang dần thay đổi.


Suddenly Seventeen được xây dựng trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Black.F . Phim được đạo diễn bởi Trương Mạt, con gái của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Trương Mạt đã từng là trợ lý đạo diễn và biên tập viên trong các phim của cha cô. Sản phẩm đầu tay của con gái Trương Nghệ Mưu cũng thu hút sự chú ý của giới truyền thông không nhỏ.

Chùm poster của các cặp nhân vật trong phim:

Hoắc Kiến Hoa Tuổi 28 nổi loạn của Nghê Ni và Hoắc Kiến Hoa trong 'Suddenly Seventeen' SexxV1j

Mối tình “già”

Hoắc Kiến Hoa Tuổi 28 nổi loạn của Nghê Ni và Hoắc Kiến Hoa trong 'Suddenly Seventeen' E0oRSGu

Mối tình nổi loạn không thiếu sóng gió

Hoắc Kiến Hoa Tuổi 28 nổi loạn của Nghê Ni và Hoắc Kiến Hoa trong 'Suddenly Seventeen' yIOrcry

Hai cô bạn thân: Bạch Hiểu Ninh và Lang Hạ

Phim sẽ được ra mắt tại Đại Lục vào ngày 2-12-2016.

Bình luận
0 Comments