Tuổi tác của Giáo sư Minerva McGonagall sẽ bị thay đổi trong Fantastic Beasts 2.

author


 Fantastic News
 Tuổi tác của Giáo sư McGonagall sẽ được thay đổi trong Crimes of Grindelwald?

 Một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết và phim Harry Potter được cho là sẽ trở lại trong Fantastic Beasts phần 2: Phó hiệu trưởng Hogwarts, Giáo sư bộ môn Biến hình & chủ nhiệm nhà Gryffindor - Minerva McGonagall - được biết đến qua vai diễn khá thành công do Dame Maggie Smith đảm nhiệm. Từng là một thành viên trong hội Phượng Hoàng, sức mạnh của bà được đánh giá là khá cao. Bà là một trong những giáo viên thân thiết nhất với bộ ba Harry-Ronald-Hermione. Tính cách của bà khá là nghiêm túc, là một người chí công vô tư và rất tôn trọng các quy định.

  Theo Pop Culture, một phiên bản trẻ của McGonagall sẽ xuất hiện trong Crimes of Grindelwald và được thủ vai bởi nữ diễn viên Fiona Glascott.

 Tuy nhiên, sự bổ sung của Giáo sư McGonagall vào The Crimes of Grindelwald sẽ khiến những Potterhead phải băn khoăn. Crime of Grindelwald chỉ xảy ra vài tháng sau phần 1 của Fantastic Beasts, diễn ra vào năm 1926. Còn Minerva McGonagall thì được sinh ra vào năm 1935. Điều này có nghĩa là tuổi và năm sinh của cô McGonagall sẽ được retcon.

 McGonagall bắt đầu giảng dạy dưới một giáo sư tại Hogwarts vào năm 1956. Mất 2 năm để cô có thể hoàn thành chương trình học tập. Sau đó cô đã dành một thời gian ngắn với Bộ Ma thuật. Điều này có nghĩa là côMcGonagall có khả năng bắt đầu ở trường vào khoảng năm 1947. Khi cô khoảng 12 tuổi khi cô bắt đầu đi học, năm sinh của cô sẽ vào khoảng năm 1935. Theo thông tin của Crimes of Grindelwald và Fiona, có vẻ như McGonagall sẽ không xuất hiện trong Crimes of Grindelwald với cốt truyện nguyên bản của cô ấy.

 Tác giả J.K. Rowling đã retcon một số yếu tố của loạt tiểu thuyết gốc với Crimes of Grindelwald, đáng chú ý nhất là nguồn gốc của Nagini, và đến giờ thì chưa có thông tin mới về người rắn bí ẩn này. Liệu "cô ta" sẽ có liên quan gì tới Grindelwald?

 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ được khởi chiếu vào 16/11 sắp tới.Bình luận
2 Comments   |   Edward Roger and 1 other react this.
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 12 tháng 11 năm 2018
  Bạn ơi, nếu đã viết thì viết cẩn thận hơn chút đừng ghi nửa Anh nữa Việt ngay từ đầu thế với bổ sung thêm hình ảnh vào bài viết cho sinh động nè.
  • Edward Roger
   Edward Roger
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Bạn ơi, nếu đã viết thì viết cẩn thận hơn chút đừng ghi nửa Anh nữa Việt ngay từ đầu thế với bổ sung thêm hình ảnh vào bài viết cho sinh động nè.
     ·  Ngày 12 tháng 11 năm 2018
   Okay ạ.