Tư tưởng đen tối trong trailer hơn 4 triệu lượt xem của phim MINDGAMERS

author
Trailer của một bộ phim B-movie ‘Mindgamers’ chỉ mới công bố vào cuối tháng 11 nhưng đã thu về lượt xem khủng.

Mindgamers‘ được đánh giá sơ bộ là một phi B-movie vì chỉ có duy nhất một diễn viên nổi tiếng là Sam Neil. Nhưng không quan trọng, một phim hài ít được trông đợi trước đó của Sam Neil là ‘Hunt for The Wilderpeople‘ đã được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cực kỳ tốt. Hơn nữa, ‘Mindgamers‘ có Tom Payne, một gương mặt được các fan Walking Dead nhớ tới.

MINDGAMERS Tư tưởng đen tối trong trailer hơn 4 triệu lượt xem của phim MINDGAMERS an image from upcoming film mindgamers

 

Vậy chứ, sức hút của ‘Mindgamers‘ không đơn giản chỉ có thế. Đoạn trailer hơn 2 phút của bộ phim đã phô bày một thế giới “dị nhân” mới có phần giống với X-men, bên cạnh đó nội dung phim còn tiết lộ một ý tưởng táo bạo.

Trang Coming Soon đã không ngại thốt lên: “Đây là bộ phim giả tưởng đen tối đầu tiên về não người”. Chính xác thì ‘Mindgamers‘ có ý tưởng về một công cụ xâm nhập não bộ loài người cho một mục đích … tốt đẹp.

MINDGAMERS Tư tưởng đen tối trong trailer hơn 4 triệu lượt xem của phim MINDGAMERS maxresdefault 8 1

 

Một nhóm sinh viên tài năng tham gia vào một chương trình khoa học đột phá. Ở đây, họ tao ra một công nghệ kết nối từ não người này tới não người khác. Công trình khoa học này sẽ giải quyết được vấn đề cân bằng chất lượng nhân loại. Ví dụ như, bạn có thể thông minh hoặc nhảy đẹp như cậu bạn chung lớp; đoàn binh cấp thấp có thể thiện chiến như đoàn binh cấp cao. Tuy nhiên, người phụ thuộc tài năng có thể bị người còn lại sử dụng tùy mục đích, tạo ra ảo ảnh hoặc thậm chí là tự sát.


Một quy luật bù trừ công bằng của một xã hội cấp tiến! Hay là, một trò chơi phi nhân tính!

Hiện tại, đoạn trailer này đã đạt tới con số 4 triệu 8 lượt xem trên kênh Youtube. Bộ phim được đạo diễn bởi Andrew Goth và đã lên lịch phát hành vào tháng Ba năm 2017.

Bình luận
0 Comments