Tuyển tập những bộ phim hay của "The Rock" (phần 1)

author

(Lưu ý: đây chỉ là danh sách liệt kê, không phải bảng xếp hạng)

1, The Game Plan - Kế hoạch làm bố (2007)

Bộ phim kể về anh chàng Joe Kingman, một siêu sao bóng bầu dục. Cuộc sống của anh là điều đáng mơ ước đối với nhiều người bởi sự giàu sang, nổi tiếng, ngày ngày tham gia những buổi tiệc tùng với những cô gái đẹp kề bên. Thế nhưng, áp lực bị đặt nặng lên vai anh khi Joe buộc phải dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch. Và như thể muốn làm khó thêm, cuộc đời đưa đến cho anh một cô con gái tên Peyton. Liệu Joe sẽ xoay xở thế nào khi một bên là trách nhiệm gia đình, còn một bên là sự nghiệp lẫy lừng đang vẫy gọi?

2, Race To Witch Mountain - Cuộc đua đến núi phù thủy (2009)

Cuộc đua đến núi phù thủy là bộ phim làm lại từ một bộ phim được sản xuất vào năm 1975 và dựa trên một tiểu thuyết cùng tên. Trong bộ phim này, Dwayne Johnson vào vai anh chàng tài xế taxi làm việc ở Las Vegas, Jack Bruno. Một ngày, anh nhận chở hai đứa trẻ mà không hề biết rằng chúng chính là hai người ngoài hành tinh mà chính phủ đang tìm kiếm để tiến hành cuộc thí nghiệm. Cũng chính từ đây, anh dấn thân vào chuyến phiêu lưu vô cùng gay cấn và mạo hiểm

3, Journey 2: The Mysterious Island - Hòn đảo huyền bí (2012)

Là phần tiếp theo của bộ phim Hành trình tới tâm Trái Đất (2008), bộ phim tiếp tục theo chân cậu bé Sean Anderson (Josh Hutcherson) đến với cuộc phiêu lưu mới. Sau khi bắt được tín hiệu của ông nội từ một hòn đảo huyền bí nằm đâu đó giữa Thái Bình Dương bao la, rộng lớn, cậu quyết định cùng cha dượng Hank Parsons (Dwayne Johnson) phải lên đường đi tìm lời giải. Thế nhưng, đón chờ họ ở phia trước không phải là một hòn đảo bình thường mà ở đó đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm.

4, G.I.Joe: Retaliation - Biệt đội G.I.Joe: Báo thù (2013)

Đây là phần tiếp theo của bom tấn vô cùng ăn khách, Biệt đội G.I.Joe: Cuộc chiến mãng xà.

Nội dung phần 2 của G.I.Joe bắt đầu khi những người lãnh đạo nước Mỹ bị tổ chức Cobra (kẻ thù không đội trời chung của đội đặc nhiệm G.I.Joe) kiểm soát và ra lệnh loại bỏ G.I.Joe. Toàn bộ nhóm đặc vụ bị gài bẫy và gần như bị xóa sổ. Những người còn sống của đội đặc nhiệm tìm đến sự giúp đỡ của người lãnh đạo G.I. Joe năm xưa - tướng Joe Colton để cùng nhau tìm nguyên nhân thực sự của mọi chuyện và tìm cách giải cứu nước Mỹ.

5, Hercules - Huyền thoại Hercules (2014)

Nội dung phim xảy ra ở bối cảnh sau khi Hercules đã trải qua nỗi đau mất gia đình và thực hiện 12 kỳ công theo lệnh của vua Eurystheus (Joseph Fiennes thủ vai).  Bị ám ảnh bởi quá khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay lính đánh thuê”. Nhưng khi vị vua nhân từ của xứ Thrace và cháu gái ông nhờ đến sự giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn bạo khát máu, anh nhận ra rằng một khi thực thi công lý và giành lấy vinh quang, anh sẽ trở lại thành người anh hùng năm xưa, trở lại thành Hercules trong thần thoại.

Bình luận
3 Comments   |   Duy Le reacts this.
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 28 tháng 10 năm 2018
  Chắc.... tùy cảm nhận
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 28 tháng 10 năm 2018
  Hơ cu lết ko hay lắm , F&F đâu ?
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Duy Le
   Duy Le
   Duy Le
   Hơ cu lết ko hay lắm , F&F đâu ?
     ·  Ngày 28 tháng 10 năm 2018
   Her cu lì mình thầy hay mà. Với FF The rock đóng chán ^^