TV series Heroes Reborn sẽ 'chết yểu' ở season 1

author

Tv series Heroes Reborn vừa “tái sinh” đã phải chết vì không được thành công như mong đợi. Thông tin mới cho biết loạt phim này sẽ không có season 2.

heroes reborn - TV series TV series TV series Heroes Reborn sẽ 'chết yểu' ở season 1 a5

Loạt phim đình đám một thời của NBC Heroes đã được làm sống dậy trong một TV series mới mang tên Heroes Reborn. Tuy nhiên, khác với sự thành công của “đàn anh” trước đó, Heroes Reborn lại hoàn toàn đuối hơn so với các series phim đang phát sóng, người ta thậm chí còn quên mất việc loạt phim phát hành tập mới.

Mặc dù gây được khá nhiều sự chú ý khi vừa ra mắt, Heroes Reborn không thể giữ vững phong độ cùng tỷ suất người xem ổn định. Vậy nên có khả năng loạt phim sẽ “chết yểu” ngay mùa đầu tiên ra mắt, đây là cái kết đáng buồn cho một tên tuổi huyền thoại như Heroes.

b TV series TV series Heroes Reborn sẽ 'chết yểu' ở season 1 b5

Chủ tịch đài NBC  Bob Greenblatt đã gần như khẳng định thông tin này trong một phát biểu gần đây. “Đúng vậy tôi nghĩ việc đó (việc dừng Heroes Reborn) đã nằm trong kế hoạch trừ khi tác giả Tim Kring đột nhiên một hôm thức dậy và cảm thấy: Tôi có một chương truyện nữa cần phải kể. Dù sao thì, chúng ta cũng đang đi đến hồi hết của thế giới (trong Heroes Reborn)” _Ông nói.

Ở mặt khách quan, Heroes Reborn cũng đã nhận được kha khá phản hồi tích cực từ nhiều trang tin điện ảnh. Nhưng việc này cũng không đủ để “cứu” series phim khỏi định mệnh ngắn ngủi do sự xuống tay quá nhanh và bí ý tưởng của dàn biên kịch. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ rất lâu nữa mới lại được thấy các Anh hùng tái sinh trong một diện mạo khác.

Bình luận
0 Comments