TV series mới của DC ‘lai’ giữa Arrow và The Flash tung trailer kịch tính

author

The CW đã công bố trailer của loạt phim truyền hình mới sắp lên sóng Legends of Tomorrow, khán giả có thể nhận ra nhiều gương mặt “người quen” đến từ 2 series Arrow và The Flash trong đoạn trailer này. 

0a  TV series mới của DC ‘lai’ giữa Arrow và The Flash tung trailer kịch tính 0a1

The CW đã làm rất tốt trong việc xây dựng Vũ trụ điện ảnh DC, bắt đầu với Arrow cho tới The Flash. Sau 4 mùa Arrow và 2 mùa The Flash, rất nhiều các siêu anh hùng tên tuổi và cả các phản diện nổi tiếng của DC đều đã được giới thiệu. Với sự liên kết giữa 2 series, danh sách các anh hùng đã đủ lớn để lập nên một phiên bản Justice League riêng.

Vượt ra khỏi nội dung của Arrow và The Flash, tv series mới sẽ được chiếu trên The CW năm 2016 là Legends of Tomorrow sẽ đem các nhân vật quen thuộc từ 2 loạt phim cũ vào chuyến du hành vượt thời gian để chống lại kẻ phản diện bất tử Vandal Savage. Đây là một series đầy hứa hẹn, có thể sẽ pha trộn sự hài hước vui vẻ của The Flash và không khí u tối nặng nề của Arrow.

1  TV series mới của DC ‘lai’ giữa Arrow và The Flash tung trailer kịch tính 161

Trailer bắt đầu với thế giới tương lai tan hoang đổ nát, sau đó là sự xuất hiện của phản diện chính Vandal Savage do diễn viên Casper Crump thể hiện. Legends of Tomorrow sẽ có phạm vi bối cảnh rộng lớn hơn rất nhiều Arrow và The Flash, với câu chuyện mở đến tầm hành tinh chứ không chỉ trong một thành phố nữa. Các hiệu ứng hình ảnh và phân đoạn hành động trong trailer cũng khiến người hâm mộ 2 series đình đám trước đó hài lòng.

Tập phim liên kết The Flash và Arrow tên Legends of Today sẽ lên sóng ngày 1/12/2015, tập phim Legends of Yesterday lên sóng ngày 2/12 ngay sau đó. Còn Legends of Tomorrow được dự kiến phát hành tập đầu tiên vào ngày 21/1/2016.

Bình luận
0 Comments