TV Spot mới của Deadpool ‘cộng thêm 5%’ những cảnh quay mới

author

Vừa mới đây, “siêu phẩm bựa” Deadpool tiếp tục tung ra một tv spot mới cho phim, với lời “chú thích” đầy dí dỏm: “thêm đến 5% những cảnh quay mới so với trailer cũ”.

Trong giải thi đấu của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) vừa qua giữa hai đội New England và Kansas City, hãng 20th Century Fox đã có dịp “khoe” TV spot mới dài gần một phút của Deadpool. Theo lời giới thiệu bên dưới clip, TV spot này chứa 5% những cảnh quay hoàn toàn mới của phim.

Từ khi bắt tay vào sản xuất, dự án phim siêu anh hùng Deadpool đã được các fan truyện tranh lẫn người đam mê điện ảnh nói chung mong chờ, lý do là vì cá tính “tưng tửng” vô cùng đáng yêu của gã “siêu nhân” này.

deadpool 2 Deadpool TV Spot mới của Deadpool ‘cộng thêm 5%’ những cảnh quay mới 6696f9b2c97f60668c026e2cf1361fc65e4bd7a7 jpg   q85 crop upscale

Deadpool là một nhân vật thuộc tập đoàn truyện tranh Marvel, hắn gần như bất tử do sở hữu khả năng phục hồi vết thương cấp kỳ “chôm” được từ Wolverine. Một điều đáng chú ý là gã còn có thể “phá vỡ bức tường thứ tư”, tức nhận thức được mình chỉ là một nhân vật hư cấu, thường xuyên có những động thái “quái chiêu” nhằm tương tác với khán giả.

deadpool Deadpool TV Spot mới của Deadpool ‘cộng thêm 5%’ những cảnh quay mới 2324244

Để thổi hồn cho một nhân vật đầy ấn tượng như vậy đòi hỏi sự chỉn chu từ kịch bản cho đến khâu quảng bá – riêng điều này thì đội ngũ truyền thông của Deadpool đã không khiến khán giả thất vọng. Sau khi tung trailer đầu tiên vào cuối năm ngoái, Deadpool liên tục “khuấy động” và gây chú ý qua loạt poster “khoe mông”, trò chơi đếm ngược mừng Giáng sinh cùng Deadpool, loạt poster “lừa” khán giả nữ rằng đây là phim tình cảm lãng mạn,… Đối với TV spot này, có lẽ Deadpool muốn mỉa mai phong cách làm trailer của nhiều tựa phim điện ảnh dạo gần đây, khi trailer mới chẳng khác gì trailer cũ, ngoài việc được thêm vào những tình tiết rất nhỏ lẻ.

deadpool 1 Deadpool TV Spot mới của Deadpool ‘cộng thêm 5%’ những cảnh quay mới deadpoolrating

TV spot “bổ sung” cho…TV spot cũ được cập nhật vào hôm qua, có thêm vài cảnh hành động của dị nhân Colossus:

Deadpool sẽ ra rạp vào ngày 12/2/2016.

Bình luận
0 Comments