Sacred Games – Trò Chơi Linh Thiêng

06-07-2018

Trò chơi Linh Thiêng (Sacred Games) là một bộ phim hành động hình sự trên truyền hình Ấn Độ được đề cử Emmy dựa trên...

Đánh giá tổng thể

8 / 10 Verdict:Hay

Đánh giá tổng thể

8 / 10 Verdict:Hay

Bạn nghĩ sao?

Đánh giá của bạn:
Đánh giá

Nội Dung Phim

Trò chơi Linh Thiêng (Sacred Games) là một bộ phim hành động hình sự trên truyền hình Ấn Độ được đề cử Emmy dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của Vikram Chandra. Sê-ri phim gốc đầu tiên của Netflix ở Ấn Độ, được đạo diễn bởi Vikramaditya Motwane và Anurag Kashyap, người đã sản xuất nó dưới biểu ngữ Phantom Films của họ.

Phim bắt đầu bằng cảnh một cảnh sát chính trực được 1 ông trùm khủng bố Ấn Độ gọi điện để báo về một sự kiện lớn sẽ xảy ra 25 ngày nữa. Điều lạ là ngay sau khi lần ra chổ ở của tay trùm này, anh đã thấy hắn ta tự sát trước mặt mình. Sau đó là loạt câu hỏi không lời đáp vì sao hắn lại gọi cho anh, chuyện khủng khiếp gì sẽ xảy ra 25 ngày nữa. Phim thể hiện song song khoảng thời gian trở thành trùm của tay trùm khủng bố và hiện tại đang diễn ra của anh cảnh sát.

Phim thể hiện nhiều thông điệp về tôn giáo, chính trị, xã hội. Đi kèm đó là các câu chuyện cổ tích của Ấn.

Diễn Viên

Tất Cả Đánh Giá

  • badboy

    badboy

    8 / 10
    Phim quá hay. Nó như một bức tranh tả thật về tình hình ấn độ với các chủ đề chính trị, tôn giáo. Nhân vật chính nhìn cool ngầu nhưng thực chất phản diện mới là tâm điểm của phim. Hơn 70% thời lượng phim nói về cuộc đời thú vị của phản diện (trùm khủng bố Ấn Độ)
Chuyển đến thanh công cụ