TVB công bố tạo hình và dàn diễn viên chính của Cung Tâm Kế 2

author
Hi vọng được đón nhận nồng nhiệt như phần trước, các nữ diễn viên của Cung Tâm Kế 2 mặc luôn trang phục của phim tại buổi họp báo.

TVB kỷ niệm 50 năm ngày thành lập bằng cách cho ra mắt phần tiếp theo của một sản phẩm vô cùng danh tiếng: ‘Cung Tâm Kế‘. Bộ phim sẽ đươc chính thức quay vào cuối tháng 1 năm nay với nhiều thay đổi quan trọng.

Điều đầu tiên là phim sẽ được quay phần lớn ở Trung Quốc đại lục, trong bố cảnh thực. Phần trước của phim được dựng hoàn toàn trong phim trường của TVB. Điểm khác biệt tiếp theo là trang phục của phim sẽ theo hướng gợi cảm hơn, như cách mà Phạm Băng Băng và đoàn làm phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã gây náo động suốt giai đoạn chuyển giao 2014-2015.

Các nữ diễn viên chính: Hồ Định Hân, Lâm Tân Du và Chu Tú Na đã khoe những bộ cánh thời Đường những đường nét dứt khoát và táo bạo tại buổi họp báo trước khi tiến hành làm phim.

TVB công bố tạo hình và dàn diễn viên chính của Cung Tâm Kế 2 TVB công bố tạo hình và dàn diễn viên chính của Cung Tâm Kế 2 Nancy Wu Beyond the Realm of Conscience 2

Những bộ cách khác nhau thể hiện tính cách và thứ bậc của nhân vật

Ngoài 3 nữ chính kể trên, Cung Tâm Kế 2 cũng không hoàn toàn là phim nữ chủ khi nhà sản xuất đã quyết định sẽ có 3 nam chính song hành. Nam chính đầu tiên được tiết lộ là Mã Tuấn Vỹ, anh đã trở lại vì lời mời của TVB sau một thời gian hoạt động tích cực tại thị trường đại lục.

TVB công bố tạo hình và dàn diễn viên chính của Cung Tâm Kế 2 TVB công bố tạo hình và dàn diễn viên chính của Cung Tâm Kế 2 steven ma

Phim truyền hình ‘Cung Tâm Kế 2‘ dự tính sẽ gồm 36 tập. Đoàn làm phim đã có quá trình tập dượt gần nửa năm, trước khi bắt đầu rời đất “cảng thơm” để bấm máy.

Theo: jaynestars

Bình luận
0 Comments