tvN chào đón hai diễn viên trở lại sau những căn bệnh hiếm

author
Shin Dong Wook và Choi Sung Won trở lại sau một khoảng thời gian dài vắng bóng với hai bộ phim: 'Live' và 'Wise Prison Life'.

Shim Dong Wook là nam diễn viên sinh năm 1982, thường được biết đến với danh xưng "em họ của Kim Ki Bum". Năm 2010, anh nhập ngũ nhưng đến năm 2012 thì xuất ngũ sớm. Lý do là vì anh đã ngất xỉu tại đây và được chuẩn đoán bệnh Hội Chứng Đau Khu Vực (CRPS).  

CPRS là hội chứng đau đớn chân hoặc tay rất hiếm gặp, nguyên nhân xuất phát từ tổn thương hệ thần kinh. Tùy vào mức độ nặng nhẹ, người bệnh sẽ chịu những hệ quả khác nhau. Ở mức độ 7, bác sĩ buộc lòng phẫu thuật hoặc nghiêm trọng hơn thì sẽ cưa tay/chân. Ở mức độ cao nhất, một số bệnh nhân tự vẫn vì không chịu được đau đớn.

Năm 2012, Shin Dong Wook buộc phải giã từ nghiệp diễn. Mãi đến năm 2017, nam diễn viên mới hồi phục và hoạt động trở lại. Năm nay, anh đã nhận hai kịch bản phim, một là 'Lookout' (đài MBC) và hai là 'Live' (đài tvN).

Shin Dong Wook tham gia cùng đoàn cast 'Live', bao gồm: Jung Yu-Mi, Lee Kwang-Soo, Bae Sung-Woo

Nhân vật thứ hai cũng vừa trở lại sau đợt điều trị đầu tiên của căn bệnh leukemia là Choi Sung Won . Đợt điều trị này được đánh giá là rất thành công và cho phép anh sớm quay lại với diễn xuất sau 1 năm nghỉ ngơi.

Choi Sung Won tái ngộ với đạo diễn và nhà sản xuất của 'Reply 1988' trong một bộ phim mới toanh, được mang tên 'Wise Prison Life'. Lần này, anh không xuất hiện với gương mặt ngây thơ của út cưng Reply 1988 nữa mà trong vai trò một phạm nhân, có biệt danh là 'Spot'.

Wise Prison Life đã có lịch lên sóng từ ngày 22 tháng 11 năm 2017. 

Bình luận
0 Comments