tvN tăng gấp đôi yếu tố time-slip, cố gắng cứu vãn mùa phim ế

author
Những bộ phim time-slip – nối dài thời gian như Goblin, The Man from the Star đã từng một thời là bom tấn phim truyền hình. Tuy nhiên, xu hướng này có vẻ đang đi xuống.

Các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc đã chứng kiến nhiều đề tài “tình yêu vượt qua hàng thế kỷ” trong những năm gần đây với nhiều thành công khác nhau. Những bộ phim như The Man from the Star và Goblin đã đạt được thành công to lớn, trong khi series Saimdang đầy tham vọng, vẫn đang phải vật lộn để cầu rating tăng.

Sau thành công của “Goblin”, tvN cố gắng tiếp tục chiến thắng với “Tomorrow With You”, nhưng chỉ để thất bại với rating thấp. Nhưng dường như tvN không bị chán nản, vì họ chuẩn bị tung ra bộ phim Chicago Typewriter, siêu phẩm mới nhất, với sự tham gia của Yoo Ah In và Lim Soo Jung.

tvN tvN tăng gấp đôi yếu tố time-slip, cố gắng cứu vãn mùa phim ế AEN20170405011400315 01 i 1

Đạo diễn Kim Chul Kyu cho rằng: Khó có thể xác định thể loại phim đặc biệt của Chicago Typewriter. Yoo Ah In nói rắng “những tiến thoái lưỡng nan của nhân vật, muốn dứt cũng không dứt được sẽ là những trải nghiệm hiếm có của anh”. 

Yoo Ah In được mời đóng vai Han Se-joo, một nhà văn nổi tiếng nhạy cảm và kỳ quặc. Câu chuyện xoay quanh Han và người viết truyện bí mật của anh, do Go Kyung-pyo đóng, và một cô gái quỷ quyệt đóng bởi Lim Soo Jung, người sau này trở thành anti-fan tồi tệ nhất của Se Joo.

Một chiếc máy đánh chữ bí ẩn hoạt động như một ống dẫn cho ba người xuyên không tới 70 năm về trước, sống như những nhà văn bất đồng chính kiến trong thời kỳ Nhật chiếm đóng Triều Tiên. Theo đạo diễn Kim, bộ phim bắt đầu hài hước trong thời hiện đại, nhưng sau đó khai thác những chủ đề phức tạp và nghiêm trọng liên quan đến phong trào độc lập của Hàn Quốc.

tvN tvN tăng gấp đôi yếu tố time-slip, cố gắng cứu vãn mùa phim ế Chicago Typewriter p1

 Yoo Ah In nói, “Nhiệm vụ và bài tập về nhà của tôi là thể hiện sự phức tạp bên trong. Han Se Joo không phải là kiểu người rõ ràng và chúng tôi không biết những suy nghĩ bên trong hoặc nỗi đau của anh ấy”, Ah In nói thêm, anh ấy nhận thấy khía cạnh chung giữa nhân vật và chính mình.

Lim Soo Jung, quay trở lại truyền hình lần đầu tiên trong 13 năm. Cô ấy nói rằng mình bị mê hoặc bởi kịch bản từ lần đọc đầu tiên, đặc biệt là bởi nhân vật Han Se Joo.

Chicago Typewriter có nhiều nét quyến rũ trong cách xây dựng nhân vật và sự kiện. Có thể bộ phim sẽ thành công như Reply Series hoặc tiếp tục chuỗi thất bại buồn tẻ của nhà đài. 

Gần đây, những bộ phim Hàn Quốc đem lại rating cao thường có các nhân vật tâm thần, đáng sợ như trong các phim: Voice, Strong Woman Bo Dong Soon, Defendent, … Liệu chừng, Chicago Typewriter có đi theo thiên hướng này.

Nguồn: yonhapnews

Bình luận
0 Comments