U-Prince vừa kết thúc, 'My Dear Loser Series' mang Push và Esther trở lại

author
Ekip của U-Prince (Hoàng tử trong mơ) và Ugly Duckling tiếp tục cho ra mắt bộ phim mới toanh – My Dear Loser Series.

Các fan của U-Prince hẳn đang rất nóng lòng chờ đón bộ series kế tiếp có sự tham gia của cặp đôi màn ảnh được yêu thích Push và Esther. Bộ phim truyền hình đó được mang tên ‘My Dear Loser Series‘.


My Dear Loser Series gồm 3 phần, kể về quá trình phấn đấu của những người bị xem là kém cỏi. Phần đầu tiên mang tên  ‘Edge of 17‘ giới thiệu nhiều gương mặt trẻ, mang đến câu chuyện tuổi học trò. Một cậu bé mọt sách muốn chinh phục một nữ ngôi sao học đường, người nổi tiếng nhờ mạng xã hội. Phần thứ hai là ‘Monster Romance‘, kể một chuyện tình giữa một chàng badboy và nicegirl. Cuối cùng, ‘Happy Ever After’ mang đến tình yêu của người trưởng thành. Một cặp vợ chồng ngọt ngào bỗng dưng quyết ly hôn, lỗi lầm có phải từ người chồng và anh ta phải làm gì để cứu vãn nó.

Phần cuối cùng được nhiều khán giả mong đợi nhất bởi do cặp đôi được các fan châu Á cực kỳ yêu thích: Push Puttichai và Esther Supreeleela. Cả hai sẽ lần đầu vào vai một cặp vợ chồng trẻ, sau 2 lần hợp tác với nhau trong ‘Puer Tur‘ và ‘U-Prince‘.

My Dear Loser Series U-Prince vừa kết thúc, 'My Dear Loser Series' mang Push và Esther trở lại pLZve07L 1425b0 c2x

Trước đó, khán giả của U-Prince cũng gặp chàng hoàng tử thứ 11 –  Lee Thanat Lohkhunnasombat, cô nàng nhà giàu học dở – Worranit Thawornwongs và cậu nông dân Nicky Nachat. Lee và Woranit trong phần ‘Monster Romance’ sẽ vào vai những cô cậu cá tính nhưng phải vượt qua rất nhiều trở ngại để hoàn thiện bản thân.

My Dear Loser Series U-Prince vừa kết thúc, 'My Dear Loser Series' mang Push và Esther trở lại my dear loser series 2

Tạo hình của Lee Thanat

Phần đầu tiên của ‘My Dear Loser Series‘ đã quay xong và chuẩn bị chiếu vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần. Tập đầu tiên của phim lên sóng vào ngày 9/7/2017.

Teaser mới nhất của phần 1 – ‘Edge of 17‘.


Bình luận
0 Comments