Uncharted cuối cùng đã tìm được đạo diễn để bước lên màn ảnh rộng

author
Tựa game nổi tiếng Uncharted sau nhiều lần bị trì hoãn cuối cùng đã tìm được đạo diễn

Uncharted là một tựa game đã quá nổi tiếng trong cộng động game thủ trên khắp thế giới và vẫn đang tiếp tục gây bão với phần cuối Uncharted: A Thief’s End còn tựa phim chuyển thể thì lại có số phận lận đận hơn. Seth Gordon (Bay Watch) là người đầu tiên đảm nhận vị trí này nhưng đã từ bỏ vào tháng 6 năm 2015, trước đây là David O. Rusell. Hơn một năm sau, Sony đã giải quyết vấn đề nhờ sự hơp tác của đạo diễn Shawn Levy.

Uncharted cuối cùng đã tìm được đạo diễn để bước lên màn ảnh rộng Uncharted cuối cùng đã tìm được đạo diễn để bước lên màn ảnh rộng 63 maxresdefault 3 2016 10 26
Sửa nội dung thông báo!

Anh là người đã thực hiện loạt phim Night at the Museum nổi tiếng cùng một loạt phim hài như Cheaper by the Dozen, Date Night and The Internship. Nhưng sau đó anh đã lấn sân vào thể loại Drama và khá thành công với Real Steel (2011), gần đây nhất là hai tập trong Stranger Things (rất có thể anh sẽ trở lại trong season 2). Hi vọng anh sẽ mang phong cách hài hước cùng với mạch phim dồn dập kịch tính vào Uncharted.

Uncharted cuối cùng đã tìm được đạo diễn để bước lên màn ảnh rộng Uncharted cuối cùng đã tìm được đạo diễn để bước lên màn ảnh rộng 63 79cd7d75 7f3f 4021 8918 10379262e025 2016 10 26
Sửa nội dung thông báo!

Uncharted xuất hiện đầu tiên vào năm 2007 và 3 phần game nối tiếng sau đó cùng vô số các tựa game spin-off. Thế giới của Uncharted cũng được mở rộng qua truyện tranh cùng với tiểu thuyết. Nhân vật chính của game là Nathan Drake, một người săn cổ vật chu du qua nhiều thành phố bí ẩn giống như Indiana Jones. Vẫn chưa rõ bộ phim sẽ bám sát theo tựa game gốc hay được tự do sáng tạo thêm. Uncharted được Sony lên lịch ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 nhưng rõ ràng là tới lúc này lịch chiếu của phim đã được thay đổi.

Bình luận
0 Comments