Underwater- Phim kinh dị biển sâu đầy tiềm năng với sự tham gia của Kristen Stewart

author

20th Century Fox vừa ra mắt đoạn trailer chính thức cho bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mang tên Underwater.

 Đây là tác phẩm kinh dị lấy bối cảnh dưới lòng đại dương sâu thẳm với sự tham gia của Kristen Stewart. Nội dung phim kể về một nhóm các nhà nghiên cứu đang thực hiện một nhiệm vụ sâu dưới lòng đại dương, cách mặt đất hơn 11km trong vòng một tháng. Trong lúc làm việc, mũi khoan của con tàu đã đánh thức một thực thể bí hiểm kèm với trận động đất đã phá hủy hoàn toàn các thiết bị trên tàu. 

Họ phải tìm cách sinh tồn với những bộ đồ lặn, đi bộ dưới lòng biển để tìm cách sửa chữa lại các thiết bị. Tuy nhiên, cả nhóm không ngờ sinh vật thực ra là một thú săn mồi nguy hiểm. Nó đã bám theo từng thành viên của nhóm để ăn thịt từng người một. Vừa phải chống chọi với sự thiếu hụt oxi, áp lực của đáy đại dương, vừa phải tìm cách sinh tồn trước sinh vật bí ẩn chưa từng được ai biết đến đẩy cả nhóm vào cơn ác mộng kinh hoàng.

Phim được đạo diễn bởi William Eubank, một nhà làm phim độc lập từng có nhiều tác phẩm được giới phê bình chú ý. Kịch bản được viết bởi Brian Duffield và Adam Cozad. Phim có sự tham gia của Vincent Cassel (Black Swan), John Gallagher Jr. (10 Cloverfield Lane) và Jessica Henwick (Iron Fist, Game of Thrones). Underwater cũng đánh dấu một trong những dự án lớn nhất gần đây của Stewart bên cạnh Charlie Angel được ra mắt vào cuối năm nay. 

Dòng phim kinh dị viễn tưởng đã bị bỏ rơi trong nhiều năm nay đang có dấu hiệu khởi sắc qua từng giai đoạn như 2017 chúng ta có Life với đoạn kết cực kỳ ấn tượng, Annihilation cùng nội dung phức tạp vào năm ngoái hay High Life của nam diễn viên Robert Pattinson. Hi vọng Underwater cũng sẽ có được thành công để vực dậy thể loại kinh dị biển sâu đầy tiềm năng, phim dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. 

Bình luận
0 Comments   |   Hương Nguyễn reacts this.