Unfriend: Dark Web- Đi sâu vào thế giới deep web đầy cạm bẫy

author

“Nếu mày ngắt mạng, mày sẽ chết”

Unfriended: Dark Web là phần phim tiếp theo Unfriended ra mắt vào năm 2014 với kinh phí 1 triệu USD nhưng thu về gấp 64 lần. Lời lãi thế này chắc chắn khiến cho Blump House Production không dễ gì bỏ qua phần tiếp theo. Điều bất ngờ là trailer phần mới này lại không được tung ra đầu tiên trên Youtube mà là Reddit, nơi mà những thông tin về Deep Web bắt đầu được lan rộng.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh một thanh niên đang khoe với các bạn bè mình trên group Skype về chiếc macbook mà cậu chôm được đâu đó. Khi đang lục lọi xem thử có gì hay ho, cậu phát hiện ra được bên trong chiếc laptop chứa rất nhiều đoạn video bạo hành con người được quay thật. Cả nhóm nhanh chóng phát hiện nguồn gốc của những video này đến từ Dark Web, những trang web với đủ các nội dung bệnh hoạn, các cuộc giao dịch bất chính và thậm chí là dịch vụ đâm thuê chém mướn.

Ngay lúc các cô cậu vừa tính làm người hùng báo công an về các video thì một tài khoản ẩn danh đã vô được group chat. Liên tiếp sau đó là những tài khoản lạ khác nữa và bắt cả nhóm bạn trẻ phải tham gia một trò chơi bạo lực nếu không tất cả những người thân quen và kể cả bản thân họ đều sẽ bị giết chết. Nhìn sơ qua thì thấy phim vẫn giữ nguyên phong cách giết chóc của phần một, tuy nhiên kịch bản phim có lẽ tốt hơn nên nhìn sơ qua thấy vài nhà phê bình đã đánh giá khá tốt.

Đây là phim đầu tay của đạo diễn Stephen Susco, người từng đảm nhận vị trí biên kịch cho hai phần The Grudge và Texas Chainsaw 3D. Unfriended: Dark Web dự kiến được ra mắt vào ngày 20 tháng 7 năm nay.

 

Bình luận
0 Comments