Upgrade - Venom phiên bản công nghệ cao

author
Sony mới đây đã cho ra rạp bộ phim Venom. Trong phim hình tượng Venom thật ngộ nghĩnh và hài hướng không như hình tượng đáng sợ hồi phiên bản cũ. Nếu bạn cũng như tôi đã mê anh chàng Venom ngộ nghĩnh bá đạo thì không nên bỏ qua phim Upgrade. Trong phim này, trí thông minh nhân tạo cũng nhiều trò không kém Venom đâu nhé.


Phim được đặt trong tương lai không xa khi mà công nghệ kiểm soát gần như tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. Bộ phim kể về nhân vật Grey bị tàn phế sau khi bị bọn cướp tấn công. Vợ của anh đã bị bọn cướp giết hại. Để có thể trả thù cho cái chết của vợ, buộc lòng Grey phải cấy ghép một con loại chip mang trí thông minh nhân tạo, nó khiến anh có thể điều khiển cơ thể theo ý mình. Trí thông minh nhân tạo này có tên gọi là Stem – một loại hệ điều hành có thể điều khiển cơ thể theo sự ra lệnh của người chủ và gần như có thể khiến người ấy trở thành một sát thủ hay một người cực kỳ khó đoán trong mọi tình huống.


Tuy bá đạo là thế nhưng công cuộc trả thù không hề dễ dàng. Tai nạn đến với Grey và vợ không phải là điều ngẫu nhiên. Grey đã không thể lường trước những điều xấu có thể xảy ra với mình. Kết phim là một điều bất ngờ cho người xem và thậm chí là giới làm phim khi điều này mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên hoàn toàn thuộc về trí thông minh nhân tạo, khi mà loài người không còn là loài thượng đẳng nữa!

Phim có một kết thúc bất ngờ không thể đoán trước được. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không xem bộ phim này ngay.

Bình luận
0 Comments