Us- Siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn Get Out nhận được vô số lời khen

author
Biên kịch - đạo diễn từng giành giải Oscar Jordan Peele đã trình chiếu bộ phim tiếp theo của mình cho những người có cơ hội tham dự South By Southwest.

Như được tiết lộ trong đoạn trailer, câu chuyện kể về một gia đình bốn người, Lupita Nyong'o vai mẹ và Winston Duke vai chồng. Cả gia đình đang cùng nhau tận hưởng - trong một kỳ nghỉ ở bãi biển mùa hè, Đột nhiên, cả nhà bị đe dọa tấn công bởi những bản sao y hệt chính mình, chỉ có điều hành tung của chúng bị ẩn và cực kỳ bạo lực.

Bộ phim lần này của Jordan Peel vẫn tiếp tục xoáy sâu vào các mối quan hệ bị chia rẽ cùng với những thông điệp ẩn dụ về quốc gia và hôn nhân. Những lời nhận xét sớm của phim đã dự báo về một siêu phẩm kinh dị mới sắp được ra đời. 

Sau buổi chiếu thử của phim, Jordan Peele đã có cuộc hỏi đáp với khán giả xoay quanh bộ phim. Sau một loạt câu hỏi khác nhau, anh đã tóm gọn lại bộ phim với vài câu: "Tôi cũng đang cố gắng thực hiện một bộ phim rất riêng biệt cho mỗi cá nhân. Vượt trên mọi thứ, bộ phim này nói về đất nước của chúng ta. 

 Khi tôi bắt tay viết kịch bản cho phim, tôi bị ảnh hưởng bởi một thực tế là chúng ta đang sống trong một thời kỳ sợ hãi "Những kẻ kia", cho dù đó là đó là những kẻ xâm nhập bí ẩn có thể đến giết hay cướp lấy công việc của chúng ta hay một cộng đồng có kết quả bầu cử khác với chúng ta. Mọi thứ chỉ xoay quanh việc chỉ tay. Tôi muốn gợi ý rằng con quái vật chúng ta thật sự cần nhìn thấy lại sở hữu gương mặt của chúng ta. Có thể ác quỷ chính là bản thân chúng ta."

Dưới đây là những bình luận sớm đầu tiên của bộ phim:

Clayton Davis từ AwardsCircuit: ""Us" của Jordan Peele là một kiệt tác kinh dị. Chúng ta đang chứng kiến sự ra đời của Hitchcock thời hiện đại. 20 năm nữa, chúng ta sẽ hỏi nhau bộ phim Peele yêu thíchlà gì và bạn sẽ nhận được 10/12 câu trả lời khác nhau. Màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Lupita Nyong'o! #UsMovie #UsFirst"

Jen Yamato:  "#SXSW: #USmovie của @ JordanPeele sẽ khiến thần kinh của bạn bị rối loạn ở mức độ cao, những ý tưởng đầy tham vọng và những khoảnh khắc sẽ sẽ để lại sang chấn tâm lý (cái này tốt với mấy phim kinh dị mà phải không? . Ngoài ra: Lupita rất ĐÁNG KINH NGẠC."

Zellie: "Jordan Peele đã được một tác phẩm tuyệt vời. #UsMovie là một bộ phim khác bạn phải xem nhiều lần. Tôi không thể chờ đến khi nó ra rạp vào ngày 22 tháng 3! #UsFirst"

David Fear: "Ok, #UsMovie là cái phim ghê vãi lờ. #SXSW19."

#UsMovie là một siêu phẩm tiếp theo của Jordan Peele. Có rất nhiều mảnh ghép bí ẩn sẽ được kết nối với nhau. Và tất nhiên,, diễn xuất của Lupita Nyong’o rất ấn tượng trong phim. Dám cá bạn chưa từng thấy bất cứ phim gì giống vậy. #sxsw

Rama's Screen: "#US #UsMovie rất đáng sợ, kỳ quái và kinh hoàng như địa ngục. Nó có một chút giống với Funny Games của Michael Haneke nhưng @JordanPeele @UsMovie ở một cấp độ hoàn toàn khác."

Sandwich John Films: "Thần thánh thiên địa ơi, cái gì mà kinh thế này, rối loạn, điên vãi đạn và nói chung là tuyệt cmn vời. Jordan Peele lại làm một bộ phim kinh dị xuất sắc khác, vai nào trong phim cũng xuất chúng. Tôi không thể nào chờ đợi bộ phim tiếp theo của Peele. Thần thánh ơi!" 

LA Times: "Us sẽ khiến cho thần kinh bạn căng thẳng tột độ, một ý tưởng đầy tham vọng. Phim có những cảnh sẽ khiến mấy đứa trẻ chưa đủ tuổi lén đi xem phim mà ám ảnh nặng nề luôn. Và Lupita trong phim RẤT. XUẤT. SẮC." 

Với từng ấy lời khen, chắc chắn Us có khả năng cao nằm trong top phim kinh dị hay nhất 2019. Phim sẽ được chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 22/3. 
Bình luận
0 Comments