Valak chôn sống linh mục trong đoạn TV Spot của “The Nun”

author

 

Xem chừng quyền năng của Valak lần này sẽ thật sự khiến cả linh mục cũng phải kinh hoàng.

Valak sẽ lấy bối cảnh ngay trước khi diễn ra các sự kiện trong The Conjuring 2 tại Romania. Nhân vật chính của phim là linh mục Burke và nữ tu Irene. Cả hai đã được Vatican giao cho nhiệm vụ đến một tu viện để điều tra về các hiện tượng siêu nhiên ở đây. Nguyên nhân không ai khác chính là do Valak làm nên, ác quỷ ma sơ đã xuất hiện trong The Conjuring 2 và Annabelle: Creation.

Đoạn TV Spot mới của The Nun cho thấy quyền năng của ác quỷ khá là mạnh khi vật được cả linh mục Burke vào trong một chiếc quan tài gỗ, chốn sống anh dưới lòng đất. Anh đã nhan chóng bật hột quẹt lên để nhìn xung quanh và ngay lập tức Valak hiện ra để bóp cổ anh. Một cảnh khá ngắn nhưng đủ để thấy mức độ kinh dị trong phim sẽ nhiều đến mức nào.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Coin Hardy và anh đã khẳng định rằng câu chuyện của The Nun sẽ đen tối nhất trong các phim thuộc vũ rụ The Conjuring. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 9 sắp tới. Hiện tại thì lịch chiếu vẫn được cập nhật tại Việt Nam, hi vọng sẽ không có cú lật kèo ngoạn mục nào như Truth or Dare hay Ghost Stories vào đầu năm.

 Nguồn: bloody-disgusting.com

 

Bình luận
0 Comments