Vampires Vs. the Bronx- Tựa phim kinh dị ma cà rồng hứa hẹn vào tháng 10 trên Netflix

Người hâm mộ Marvel hiện đang rất háo hức chờ đợi loạt phim She-Hulk trên hệ thóng Disney +. Nhưng với các khán giả đại chúng bình thường, không ít người thắc mắc nhân vật này là ai và có sức mạnh như thế này.

Đoạn trailer mở đầu với nhân vật Gloria do Imani Lewis thủ vai đang livestream từ một góc ở khu phố Bronx.  Cô khá ngạc nhiên về một số bạn trẻ đang cố gắng tìm cách “cứu khu phố” đồng thời thắc mắc về số lượng người mát tích ngày càng cao trong khu vực. Câu trả lời nhanh chóng được tiết lột là do một nhóm ma cà rồng đã đến định cư tại đây.

Những người lớn thường là mục tiêu của chúng và bất ngờ thay, những đứa trẻ tuổi teen lại là người phát hiện ra việc này sớm nhất. Với kiến thức góp nhặt từ truyện tranh và Internet, những đứa trẻ cố gắng gom những “vũ khí” hữu dụng nhất có thể như cọc gỗ, thánh giá để đối đầu với lực lượng quỷ hút máu hùng mạnh kia. Vampires vs The Bronx còn cố tình đá xoáy về vấn đề chủng tộc, đưa những con ma cà rồng với làn da trắng bệch tấn công vào khu vực nhiều người da màu sinh sống.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Oz Rodriguez kịch bản được viết bởi Blaise Hemingway. Rodriguez trước đây từng thực hiện chương trình Saturday Night Live và Vampires vs. The Bronx sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh. Bộ phim nằm trong chuỗi các tác phẩm thuộc dự án “Netflix and Chill” tuyển tập các phim kinh dị hấp dẫn cho mùa Halloween năm 2020.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ