Van Helsing chính thức tham gia vào vũ trụ quái vật của Universal 

author
Sau 14 năm vắng bóng màn ảnh rộng, thợ săn ma cà rồng đã được chính thức khởi động lại.

Vũ trụ điện ảnh hiện nay đang là xu thế của Hollywood hiện nay với hoàng loạt các bộ phim được liên kết với nhau như MCU của Marvel, DCEU của DC và sắp tới là Godzilla cùng với King Kong. Universal cũng không thể đứng nhìn các đối thủ của mình tung hoành như vậy và đã rục rịch chuẩn bị cho vũ trụ quái vật riêng cho mình. Khởi đầu bằng Dracula Untold vào năm 2014 và sắp tới sẽ là The Mummy với sự có mặt của Tom Cruise, The Invisible Man của Johnny Depp và The Wolfman hiện vẫn chưa rõ thông tin.

Van Helsing chính thức tham gia vào vũ trụ quái vật của Universal  Van Helsing chính thức tham gia vào vũ trụ quái vật của Universal  63 lukeevans draculauntold 2016 10 25
Sửa nội dung thông báo!

Những bộ phim khác cũng đang được lên kế hoạch là Bride of Frakenstein và rất có thể là Dr. Jekyll and Mr. Hyde vì nam diễn viên tài năng Russell Crowe đã chính thức xác nhận vai diễn Dr.Jekyll trong The Mummy sắp tới. Với hàng tá quái vật như vậy, chắc chắn sẽ cần có một đối thủ xứng tầm để có thể chống lại và đó chính là Van Helsing, tử thù của Dracula trong nguyên tác tiểu thuyết của Bran Stocker.

Van Helsing chính thức tham gia vào vũ trụ quái vật của Universal  Van Helsing chính thức tham gia vào vũ trụ quái vật của Universal  63 van helsing hugh jackman 2016 10 25
Sửa nội dung thông báo!

Như vậy toàn vũ trụ quái vật của Universal đã dần dần được hé lộ rõ ràng. Bắt đầu bằng sự kiện xa xưa của Dracula Untold để dẫn dắt tới thời hiện đại vào cuối phim, The Mummy sẽ là bộ phim khởi đầu cho vũ trụ quái vật với câu chuyện về những vị thần và quái vật. Biên kịch Alex Kurtzman sẽ tham gia vào bộ phim Van Helsing sắp tới cùng với biên kịch Eric Heisserer với sở trường là những bộ phim kinh dị. Vẫn chưa rõ là bộ phim Van Helsing này sẽ có sự tham gia của Hugh Jackman hay không và liệu có sự liên kết với phần phim 2004. 

Bình luận
0 Comments