Vạn Lý Trường Thành trở thành chiến trường quái vật trong phim mới của Trương Nghệ Mưu.

author

Trương Nghệ Mưu quay trở lại trong một bộ phim bom tấn- giả tưởng về Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng.

Trương Nghệ Mưu được coi là một trong những đạo diễn bậc thầy nổi tiếng nhất Trung Quốc với những bộ phim mang chất lượng nghệ thuật cao như Đèn Lồng Đỏ Treo Cao và đặc biệt là Anh Hùng. Kể từ đó, những bộ phim của ông ngày càng được đầu tư với kinh phí khổng lồ hơn, đỉnh điểm là Lăng Thập Tam Ho với sự tham gia của Christian Bale lên tới 94 triệu USD. Vắng bóng gần 5 năm trên thị trường điện ảnh, Trương Nghệ Mưu tái xuất với khán giả với bộ phim “The Great Wall” nhưng với một thể loại hoàn toàn mới chưa từng thấy trong các phim trước của ông là thần thoại- sử thi.

Vạn Lý Trường Thành Vạn Lý Trường Thành trở thành chiến trường quái vật trong phim mới của Trương Nghệ Mưu. 63 image8 2016 07 29

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim lấy bối cảnh 1000 năm trước khi Vạn Lý Trường Thành được xây dựng hoàn thành, một trong 7 kỳ quan vĩ đại của thế giới loài người nhưng nó không dùng để mục đích quân sự như sử sách ghi chép mà để trở thành bức tường phòng thủ vững chắc để chống lại bọn quái vật hung hãn. Theo lời Trương Nghệ Mưu thì những con quái vật này sẽ được tạo hình theo những sinh vật trong các câu chuyện và truyền thuyết cổ của Trung Hoa. Ông hứa hẹn sẽ tạo nên một chiến trường khốc liệt giữa những binh sĩ can trường, vận dụng hết sức lực và trí óc của mình với bọn quái vật hung hãn tạo nên những khoảnh khắc thật ấn tượng.


The Great Wall còn có sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Matt Damon và một dàn diễn viên đa quốc tịch Pedro Pascal, Willem Dafoe, Lưu Đức Hoa, Cảnh Điềm…Kinh phí phim hiện nay đã đội lên con số khổng lồ 135 triệu USD, cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.  Bộ phim này cũng được đoán sẽ giới thiệu đến khán giả một quái vật mới trong vũ trụ quái vật của Universal và sẽ là đối thủ trực tiếp của Godzilla sau này.

Bình luận
0 Comments