Vanilla Studio tung trailer hấp dẫn cho liên hoan phim Pixelatl

author

Là một dịp tụ họp tất cả những lĩnh vực liên quan đến hoạt hình của Mexico, bao gồm cả video game và truyện tranh, El Festival Pixelatl vừa tiết lộ trailer và poster chính thức để quảng bá.

Ở Mexico, giới làm phim hoạt hình từ ngày 4-8/9 hằng năm tại Cuernavaca sẽ tham gia vào liên hoan phim hoạt hình Pixelatl. Như thường lệ, sẽ có một studio địa phương nổi bật được chọn ra để đảm trách phần hình ảnh cho liên hoan phim. Năm nay, vinh dự ấy thuộc về Vanilla Studio.

Tọa lạc tại Cuernavaca, Vanilla Studio là cho thấy tham vọng chinh phục của mình trong lĩnh vực hoạt hình 3D và tương tác, tập trung vào việc sáng tạo những câu chuyện mang tính trải nghiệm, qua đó đáp ứng một số lượng rộng lớn sở thích của khách hàng – từ những đứa bé mới tập đi đến những người lớn bận rộn.

Một trong những dự án quan trọng của Vanilla là series hoạt hình của họ, mang tên Color Monsters, được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Studio cũng kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau như phát triển một câu chuyện nguyên gốc bên cạnh sáng tạo những trải nghiệm thực tế như AR/ VR, trò chơi trên điện thoại. Ngoài ra, những dự án hoạt hình dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu như Mondelez, McDonald’s, Subway, The Mexican Teachers Union cũng thường xuyên được thực hiện.

Chủ đề của Liên hoan phim năm nay là “Concordia” – một từ tiếng Latinh mà không có từ tiếng Anh nào dịch được, mang hàm ý “cùng nhau với một trái tim”. Những nhà tổ chức tại Pixelatl luôn cố gắng chọn ra một chủ đề phản ánh những gì đang xảy ra trong xã hội hiện tại.

Đạo diễn Jose Iñesta của Liên hoan phim cho biết: “Với những sự kiện diễn ra trên thế giới ngày nay, tôi luôn cảm thấy rằng dường như con người quên mất họ cần nhau để tiếp tục tồn tại. Và hoạt hình, vói một cách thức kỉ luật và nghiêm khắc đã dạy chúng tôi rằng cần phải liên kết với nhau để vượt qua sự khác biệt. Và điều đó phản ánh chủ đề mà chúng tôi muốn nhắn gửi qua Liên hoan phim.

Liên hoan phim Pixelatl sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 4-8/9 sắp tới tại Cuernavaca, Mexico với sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi lớn trong lĩnh vực hoạt hình trên thế giới như Pixar, Cartoon Saloon, Disney, Dreamworks,…

Bình luận
0 Comments