Váy Đỏ Đẫm Máu 2 ra mắt teaser đầu tiên, tiết lộ nguồn gốc quỷ dữ

author
Bộ phim kinh dị ăn khách nhất của Đài Loan – Váy Đỏ Đẫm Máu đã có thêm phần 2. Teaser vừa ra cho thấy câu truyện mới sẽ ly kỳ, hồi hộp hơn phần trước.

The Tag-Along 2 (tựa phim ở Việt Nam ‘Váy Đỏ Đẫm Máu 2‘) đã ra mắt teaser đầu tiên. Các diễn viên chính trong phần này gồm có: Hứa Vỹ Ninh, Dương Thừa Lâm và Hoàng Hà.

Bộ phim mở đầu bằng cảnh gia đình Chí Vỹ, bà nội và Di Quân hội ngộ. Họ cùng nhau ăn chung một bữa cơm. Đó cũng chính là cảnh kết của phần đầu tiên, khi Di Quân (Hứa Vỹ Ninh) hối lỗi với những sai lầm của bản thân. Dương Thừa Lâm vai một nhân viên xã hội, xuất hiện ngay trong cảnh tiếp nối. Sự thật được hé lộ rằng Di Quân vẫn mất tích suốt thời gian qua và chỉ vừa được tìm thấy. Quan trọng hơn hết, ma quỷ chưa bao giờ buông tha lấy họ.


Váy Đỏ Đẫm Máu là tựa phim dựa trên đoạn băng ghi hình từ 20 năm trước gây nên nỗi sợ cho người dân xứ Đài. Cô gái với chiếc váy đỏ lần đầu tiên được phát hiện ra trong một đoạn clip được phát sóng trên truyền hình Đài Loan vào năm 1988. Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bận đồ đỏ, bước đi lạnh lùng ngay sau một đoàn leo núi. Gia đình người ghi hình được clip này đã tử vong trong một vụ tai nạn ít lâu sau đó. Đoạn clip được phát hiện ra trước sự kinh ngạc của nhiều người trong đoàn khách vì họ không hề thấy cô gái đó trong suốt chuyến đi.

Váy Đỏ Đẫm Máu Váy Đỏ Đẫm Máu 2 ra mắt teaser đầu tiên, tiết lộ nguồn gốc quỷ dữ c1450957

Nội dung của phần 1 chỉ nhắc tới đoạn clip này và các vụ mất tích lần lượt nối tiếp nhau mà không giải thích về nguồn gốc của vong hồn. Phần 2 được làm ra với hi vọng giải đáp những khúc mắc của phần trước đó. Dĩ nhiên, các nhà sản xuất cũng mong muốn bộ phim mới lập được doanh thu cao như tác phẩm trước đó của họ.

Váy Đỏ Đẫm Máu vẫn đang là phim kinh dị đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu từ trước đến giờ của Đài Loan. Con số được ghi nhận là 85 đô la Đài Loan. Nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh nhận một đề cử tại giải Kim Mã danh giá cho vai diễn chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, chất lượng của bộ phim không được đánh giá cao.

Váy Đỏ Đẫm Máu Váy Đỏ Đẫm Máu 2 ra mắt teaser đầu tiên, tiết lộ nguồn gốc quỷ dữ 380014 0 728

Tạo hình mới của Hứa Vỹ Ninh có phần xơ xác hơn

Ngoài câu chuyện về ma nữ váy đỏ, khán giả cũng muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Chí Vỹ và bà nội. Ai là người thay thế Hứa Vỹ Ninh khi cô trở về khu rừng trên núi? Một số khán giả trẻ dự đoán Chí Vỹ vẫn còn sống nhưng không đi tìm cô, có thể bộ phim sẽ se duyên cho một cặp đôi mới: NinhLâm (Hứa Vỹ Ninh và Dương Thừa Lâm).

Váy Đỏ Đẫm Máu 2 đã có màn ra mắt tốt đẹp tại liên hoan phim Hong Kong vào tháng 3 vừa qua. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu rộng rãi vào 25/8.

Bình luận
0 Comments