Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 bị ngưng sản xuất vô thời hạn

author

Mọi quá trình sản xuất của Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 hiện đã bị Disney tạm thời ngưng lại vô thời hạn cho tới khi Disney ra thông báo chính thức mới về số phận của bộ phim.

Theo tờ The Hollywood Reporter, nhóm nhỏ các thành viên đang chuẩn bị cho giai đoạn tiền sản xuất của bộ phim đã bị giải tán và được thông báo toàn quyền tự do tìm công việc mới. Giai đoạn quay phim đáng lẽ ra đã được ấn định vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau và các công tác chuẩn bị sẽ được hoàn toàn vào mùa thu năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng việc ngưng công tác sản xuất chỉ là bước đi của Marvel và Disney trong quá trình tìm kiếm đạo diễn thay thế vị trí của James Gunn. Có vài thông tin cho biết đạo diễn Taika Waititi của Thor: Ragnarok đã gặp Marvel để thảo luận về một dự án mới nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức.

Và kịch bản đã hoàn thành của James Gunn cũng chưa chắc sẽ được Disney sử dụng lại, kể cả CEO của Marvel dù rất mong muốn James Gunn quay lại cũng không thể nào kháng lại được lệnh từ phía giám đốc cấp cao của Disney. Đây là quyết định gây ra rất nhiều khó khăn cho Marvel vì hãng vốn đã từng tuyên bố Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là một phim quan trọng để mở đầu giai đoạn 4 của MCU.

Disney hiện nay tất nhiên cũng phải có những động thái khác để xoa dịu tình hình căng thẳng từ phía khán giả lẫn các diễn viên chính của bộ phim. Những người hâm mộ Vệ binh dải ngân hà chắc chắn không hài lòng về việc sa thải người đã tạo nên hai bộ phim rất tuyệt vời trong MCU và có góp phần tham gia vào cả Avengers: Infinity War. Các diễn viên chính của bộ phim cũng đã đệ đơn với chữ ký của bản thân xinh Marvel thuê lại James Gunn, thậm chí Dave Bautista còn tỏ rõ thái độ kiên quyết nếu không sử dụng kịch bản của James Gunn thì anh sẽ rời khỏi bộ phim.

 

Nguồn: THR

 

Bình luận
0 Comments