Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ dóng vai trò rất quan trọng trong vũ trụ điện ảnh của Marvel

author
Mặc dù phần 2 còn chưa ra mắt được chính thức, đạo diễn James Gunn đã tiết lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về phần tiếp theo của Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Tương lai sắp tới của vũ trụ Marvel tất cả đều đổ dồn vào The Avengers: Infinity War, dự án phim lớn nhất đã dược Disney thiết lập từng bước kể từ phần đầu The Avengers. Từng viên đá vô cực đã được xuất hiện, Thanos cũng đã lộ diện và tới bây giờ cả thần chết Hela cũng đang được dự đoán cũng sẽ đóng vai trò của Death trong Comic. Tất cả đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt nhất trong MCU, tuy nhiên đạo diễn James Gunn vừa tiết lộ thông tin quan trọng liên quan đến phần 3 của loạt phim Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of Galaxy) và có ảnh hưởng đến cả MCU:

Vệ Binh Dải Ngân Hà Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ dóng vai trò rất quan trọng trong vũ trụ điện ảnh của Marvel guardians of the galaxy vol

“Phần lớn những gì diễn ra trong MCU trong 10 năm trở lại đây đều dẫn đến Avengers: Infinity War. Guardians of The Galaxy 3 sẽ xảy ra sau sự kiện đấy. Nó sẽ chấm dứt sự lặp lại của giai đoạn trước với Guardians of the Galaxy và là bệ phóng cho cả các nhân vật mới lẫn của của Marvel trong 10 năm tới và xa hơn nữa. Tôi sẽ làm việc cùng với Kevin Feige và cả nhóm để tiếp tục phát triển câu chuyện, đồng thời là đảm bảo tương lai của MCU vẫn sẽ đặc biệt như những gì chúng tôi đã tạo ra.”

Vệ Binh Dải Ngân Hà Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ dóng vai trò rất quan trọng trong vũ trụ điện ảnh của Marvel guardians of the galaxy 2 trailer image 2

Đây là những dòng được trích ra trong một bài viết rất dài được đăng tải trên trang cá nhân của anh vào trưa hôm qua. Như vậy, Guardians of The Galaxy 3 không chỉ đóng vài trò kết thúc 3 giai đoạn của MCU mà là bàn đạp để phát triển tiếp những tựa phim sau này. Kịch bản của Guardians of The Galaxy 3 hiện tại vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn, tất cả những gì có thể phỏng đoán lúc này là rất có thể nhiều nhân vật mới hoặc lớn hơn là sự xuất hiện của một phản diện mới, hùng mạnh hơn cả Thanos.

Tạm gác qua phần 3, Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 lại tiếp tục làm khán giả trở nên phấn khích khi đạo diễn James Gunn tiết lộ sẽ có tới 5 đoạn after credit. Một kỷ lục mới chưa từng thấy trong các phim của Marvel trước đây lẫn thế giới điện ảnh.

Bình luận
0 Comments