Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney

author
Ngoài nội dung và hình thức thể hiện, ‘Moana’ còn hấp dẫn người xem bởi những nhân vật cực kỳ đặc biệt.
Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney moana ro heihei r2

Bộ phim hoạt hình mới nhất vừa được trình làng của Disney hấp dẫn khán giả bởi những nhân vật đầy thú vị và sinh động. Nổi bật nhất trong số dàn diễn viên phụ động vật không ai ngoài chú gà Heihei.

Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney Moana 1

Heihei, theo chân cô gái dũng cảm 16 tuổi Moana, chinh phục cuộc hành trình đầy nguy nan và thử thách. Tại Comic-Con ở San Diego năm nay, Jared Bush, biên kịch của phim, đã tiết lộ thêm về nhân vật thú vị này: “Heihei là một sự cố gắng trong việc sáng tạo nhân vật của chúng tôi. Nhân vật này được xây dựng với rất nhiều thái độ và tính cách.”

Sự hài hước và ngộ nghĩnh của nhân vật này đến từ việc thiếu thông minh… trầm trọng. Những nhà sáng tạo đã hoàn toàn loại bỏ IQ cho nhân vật này. Thông qua cách liên tục mổ thức ăn nhưng không ngoạm được miếng nào, hoặc cách di chuyển đầy ngu ngốc của Heihei tạo ra những phút giây cực kỳ thú vị trong Moana.

Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney Về Heihei, nhân vật 'thông minh' nhất đến từ nhà Disney moana maui clips tv spots 1

“Nếu lợn Pua là nhân vật Disney dễ thương nhất, thì gà Heihei chính là nhân vật ngu ngốc nhất đến từ Nhà Chuột.”

Moana vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận
0 Comments