Vệ sĩ sát thủ phần 2 chính thức được thực hiện

author
Bộ phim hành động cực kỳ vui nhộn với sự tham gia của hai ngôi sao lớn đã được xác nhận sẽ làm tiếp phần 2

The Hitman's Bodyguard là bộ phim hành động hài đã gây nên bất ngờ vào mùa hè năm ngoái khi thu về được 177 triệu USD với kinh phí 30 triệu USD. Ryan Reynolds trong phim vào vai vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Michael Bryce. Tuy nhiên anh lại nhận được lời đề nghị hộ tống cho trùm sát thủ Darius Kincaid (Samuel L.Jackson thủ vai) đến phiên tòa quốc tế. Cả hai cũng đã quen biết nhau trong giới giang hồ, thêm tính khí nóng nảy nên đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến khán giả cười lăn lộn. 

Phần hai của phim sẽ có tựa là The Hitman’s Wife’s Bodyguard, như vậy câu chuyện lần này sẽ tập trung vào tuyến nhân vật của Michael và  Sonia Kincaid, vợ của sát thủ Darius. Sonia đã có được tình cảm rất nhiều của khán giả nhờ màn trình diễn xuất sắc của người đẹp Salma Hayek. Cả ba cũng đã tương tác với nhau khá nhiều trong phần trước và dự là sẽ có thêm nhiều trò vui nữa sẽ xuất hiện trong phần hai. Hiện tại bộ phim đang bắt đầu ở giai đoạn soạn thảo kịch bản và cả đạo diễn Patrick Hughes, biên kịch Tom O'Connor cùng ba ngôi sao chính cũng sẽ trở lại trong phần 2.

Ngoài The Hitman’s Wife’s Bodyguard, Millennium Films còn công bố thêm nhiều dự án phim hành động mới tại LHP Cannes bao gồm Angel Has Fallen, phần 3 của loạt Olympus has Fallen; phần 3 của phim Sát thủ thợ máy, The Expendables 4 và bất ngờ hơn là phần 5 của Rambo, loạt phim đã gắn liền với tên tuổi Sylvester Stallone.

Bình luận
0 Comments