Velvet Buzzsaw- Những bức tranh quỷ ám từ bộ đôi Nightcrawler

author


Tác phẩm sẽ lấy đề tài về những bức tranh bị ám, tuy không mới nhưng cách thể hiện của phim hứa hẹn sẽ tạo nên hiện tượng.


Dan Gilroy là một đạo diễn rất nổi tiếng với bộ phim giật gân Nightcrawler đình đám vào năm 2014. Chính Nightcrawler cũng đã giúp cho Dan có đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Ông có thực hiện bộ phim hình sự giật gân khác tên Roman J. Israel, Esq vào năm 2017 nhưng chất lượng chỉ trung bình đến. Năm 2019 sẽ đánh dấu sự tái hợp của Dan và nam diễn viên Jake Gyllenhaal với Velvet Buzzsaw. Một bộ phim kinh dị điên rồ liên quan tới nghệ thuật ra mắt vào ngày 1 tháng 2 trên Netflix sau buổi ra mắt tại Liên hoan phim Sundance.

Phim sẽ lấy bối cảnh thế giới nghệ thuật đương đại ở Los Angeles, nơi thường xuyên diễn ra các cuộc mua bán các tác phẩm nghệ thuật với giá trị cao. Jake Gyllenhaal vào vai Morf Vandewalt là một chuyên gia săn tìm những tác phẩm nghệ thuật ít người biết đến và bán chúng lại với giá cao ngất. Một ngày kia, anh phát hiện ra được số lượng lớn các tác phẩm từ một nghệ sĩ già đã qua đời. Chúng có nét cuốn hút rất đặc biệt và nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ rất nhiều người mê tranh và nhanh chóng được phát tán ra khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, người trợ lý của họa sĩ đã tiết lộ sự thật ghê rợn rằng những bức tranh này này được ông vẽ nên bằng máu. Và toàn bộ các tác phẩm được bán ra đều có những linh hồn đằng sau muốn tìm giết bất kỳ ai sở hữu chúng và kéo vào bức tranh. Thậm thế lực ma quỷ này còn nhập vào cả những tác phẩm nghệ thuật khác như điêu khắc. Morf đã nhanh chóng phát hiện việc này và phải tìm cách hóa giải được lời nguyền sau những bức tranh trước khi chúng tìm cách giết nốt cả anh.

Bên cạnh Jake Gyllenhaal sẽ còn có Toni Collete, ngôi sao của Hereditary tham gia trong phim và các diễn viên: Zawe Ashton, Tom Sturridge, Natalia Dyer, Daveed Diggs, Billy Magnussen và John Malkovich là ngôi sao.

Bình luận
1 Comment   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 23 tháng 01 năm 2019
    Đọc nội dung phim thấy ghê ghê. Giờ vẫn còn sợ cái mặt của bà Collete.