Venom 2 ư? Tại sao không?

author
Bị xem là con ghẻ của giới phê bình nhưng tác phẩm lại được khán giả vô cùng ưu ái khi đạt được thành tích ấn tượng về mặt thương mại và thu về hơn 850 triệu USD. Venom vốn là một phản anh hùng trong truyện tranh Marvel và là kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man. Lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện là trong Spider-Man 3 (2007) nhưng không thực sự để lại ấn tượng. Khi Sony quyết định rót vốn vào dự án này, đây được xem là nước đi liều lĩnh, táo bạo và thiếu chính xác của hãng khi ai cũng nghĩ đó là bom xịt. Nhưng Venom đã chứng minh điều ngược lại.
Với thành công như vậy. Sony hoàn toàn có cơ sở và niềm tin để thực hiện những phần tiếp theo cho Venom.  Mới đây tin tức từ MCU Cosmic cho biết nhà biên kịch Jeff Pinkner đã chia sẻ: "Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác ngoài việc dự án Venom 2 đang được triển khai. Phần phim này được hy vọng sẽ cho khán giả thấy cuộc so tài mà phần Venom đầu tiên đã hé mở giữa Eddie Brock và Cletus Kassidy".
Cletus Kassidy, được biết đến với cái tên Carnage, là một kẻ tâm thần giết người hàng loạt, người đã được ban cho sức mạnh đáng kinh ngạc bởi cá thể cộng sinh ngoài hành tinh của chính mình khi cá thể đó cũng là đứa con đầu lòng của Venom. Tất nhiên, Sony đã thông minh khi thay đổi cốt truyện của Riot trong phần phim đầu tiên để chúng ta không thể nào biết liệu Venom 2 có trực tiếp điều chỉnh nguồn gốc của Carnage hay không.
Đồng thời, Jeff cũng để ngỏ khả năng một phim kết hợp giữa Venom và Spider-Man trong tương lai: "Tôi không muốn bép xép nên chỉ có thể nói rằng một phim Venom có sự xuất hiện của Người Nhện trong tương lai là điều không hề hoang đường chút nào."

Thành công của Sony với Venom và mới đây là Spider-Man: Into the Spider-verse dường như đã đem đến một làn gió mới cho dòng phim siêu anh hùng vốn bao lâu nay được thống trị bởi MCU và DCEU. Thành công này có lẽ cũng sẽ khiến Sony suy nghĩ lại về việc hợp tác với MCU trong dự án Spider-Man và nếu điều đó thành sự thật, chàng Nhện có lẽ phải chờ thêm ít lâu nữa mới được đoàn tụ với gia đình.
Nguồn: Tổng hợp
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.