Venom bị Sony cắt 40 phút, phản ứng đầu tiên bên nước ngoài chê nhiều hơn khen

author

Gần đến ngày chiếu Venom mọi thứ lại bắt đầu căng thẳng hơn khi Tom Hardy tiết lộ việc phim bị cắt và những phản ứng của khách mời trong buổi họp báo phim là rất tệ.

Venom là một trong những cái tên rất nóng trong thế giới điện ảnh gần đây. Đây là một phim riêng đầu tiên trong thế giới các phim về Spider-Man và đã gây sự tò mò cho rất nhiều người với sự xuất hiện của các Symbiote khác. Có vẻ như Venom đã dính phải một đòn nặng nề từ chính công ty mẹ của mình khi nam diễn viên chính Tom Hardy đã tiết lộ phim bị cắt rất nhiều những cảnh hấp dẫn.

“Có nhiều thứ không xuất hiện trong phim. Những cảnh quay đắt giá có độ dài khoảng 30 đến 40 phút hoàn toàn không có mặt trong phim...tất cả các cảnh đấy đều không xuất hiện. Những phân đoạn điều khiển điên loạn, hài hước tăm tối. Mọi người hiểu ý tôi không? Họ không bao giờ đưa nó vào phim” Đây là câu trả lời của Tom Hardy trong buổi họp báo ra mắt phim khi được hỏi cảnh phim nào anh thích nhất.


Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể lý giải được là do Sony muốn bộ phim phải được xếp loại độ tuổi là PG-13 thay vì R. Mức phân loại độ tuổi này sẽ giúp cho Venom bán được nhiều vé hơn và dễ dàng tạo nên được một cú hit phòng vé giúp hãng làm riêng nhiều tác phẩm về phản diện trong Spider-verse hơn.

Tuy nhiên đạo diễn Ruben Fleisher trong tuần trước đã úp mở về việc ra mắt phiên bản R dưới hình thức DVD Bluray. Như vậy rõ ràng Sony đang rất là tham lam trong việc phổ biến rộng rãi phiên bản chiếu rạp vừa muốn bán riêng DVD Bluray cho người hâm mộ. Và hậu quả hiện nay đã được thấy rõ ràng bằng các phản ứng đầu tiên từ phía nước ngoài.

#Venom dở ngang mức độ của Catwomen, kèm với đó là diễn xuất tệ nhất của Tom Hardy kể từ This Means War.

ĐỪNG CÓ COI PHIM NÀY.

Việc giải quyết bài toán #Venom thật sự không hiệu quả nhưng vẫn có một số nét duyên dáng trong mối quan hệ từ Eddie/Venom. Không chắc là tôi có hứng thú với cảnh phim nào không nhưng vui là vui- dù đôi lúc nó rất là lố bịch, đúng không? Thật đáng tiếc là là phim lại không làm bản R.

#Venom không tệ như mọi người nói. Tom Hardy đang và sẽ là một diễn viên tuyệt vời, và tôi đã cười rất nhiều - nhưng tôi không chắc là có phải là cố ý hay không. Cảnh post credit đúng là rực lửa

Ấn tượng lúc này mà tôi có thể chia sẻ là: : #Venom là khá nhiều Fant4stic của năm nay. Tất cả mọi người ngoại trừ Hardy diễn xuất rất tệ ... Tôi ghét phải làm truyền thong cho bộ phim này. #Venom #TomHardy

Xin lỗi nhưng phải nói rằng #Venom gần như là một thất bại hoàn toàn - một mớ hỗn độn giống hệt cảm giác của tuổi 15, phim bỏ qua hoàn toàn những bước tiến kể chuyện mà thể loại siêu anh hùng đã thực hiện trong những năm gần đây. Ngoại trừ một vài khoảnh khắc vui nhộn từ phía Venom, phim gần như không có gì để coi nữa. Đừng cố thắp sáng hi vọng của bạn lên.

@JimmytotheO đã có khoảng thời gian vui vẻ với @VenomMovie. Phim cũng có nhiều sai sót, ông gọi nó là "nhịp độ nhanh, hài hước và một chút giật gân..."

Đây chỉ là vài khán giả một số báo chia sẻ về cảm xúc sau khi xem Venom, với tình hình như vậy thì phản ứng của giới phê bình chắc chắn sẽ còn gay gắt hơn. Mọi người tốt nhất đừng nên đặt quá nhiều hi vọng vào phim.

Bình luận
0 Comments