Venom có thể ra bản phiên bản 18+ không bị cắt các cảnh máu me

author

Trong một bài phỏng vấn mới nhất, đạo diễn Ruben Fleischer cho biết có thể Venom sẽ được phát hành riêng một bản DVD với giới hạn độ tuổi R và tiết lộ thêm một chút về đoạn after credit của phim.

Dù trailer có vẻ khá ghê rợn nhưng Venom lại được xếp vào độ tuổi PG-13. Điều này co vẻ sẽ là tin đáng buồn với nhiều fan của nhân vật này vì những cảnh bạo lực, máu me có thể bị giảm đi rất nhiều. Đối với các phim như Logan hay Deadpool 2 thì giới hạn R vẫn có thể thực hiện được nhưng Venom là tác phẩm có kinh phí cao (CGI quá nhiều mà) nên Sony buộc lòng phải ưu tiên doanh thu trên hết.

May mắn là trong vài buổi phỏng vấn gần đây, đạo diễn Ruben khi được hỏi về một bản phim không giới hạn độ tuổi đã không phủ định vấn đề này và còn xem xét việc sẽ đẩy bản phim này lên đâu. Có thể là một hệ thống streaming nào đấy hoặc DVD/Bluray như truyền thống. Điều này giúp cho Sony có thể mở đường để đưa thêm nhiều nhân vật phản diện cùng với các anti hero khác lên phim.

Thêm vào đó, theo một vài nguồn tin cho biết thì Cletus Kasady hay còn được biết với cái tên Carnage có thể sẽ xuất hiện trong đoạn after credit của phim. Vậy là Venom chắc chắn sẽ có after credit và việc Carnage xuất hiện trong after credit của phim cũng khá hợp lý vì symbiote cực mạnh này chưa hề xuất hiện trong bất kỳ đoạn trailer nào. Venom sẽ được ra rạp chính thức vào ngày 5/10.

 

Bình luận
0 Comments