Venom e dè trước sức mạnh của Carnage trong trailer Venom 2

Đoạn trailer tiếp theo của Venom: Let There Be Carange cho khán giả thấy được nhiều hơn chân dung của phản diện Carange cùng với sức mạnh của hắn.

Đúng như tiêu đề của bộ phim, câu chuyện của phần 2 sẽ tập trung nhiều vào nhân vật Cletus Kasady do Woody Harrelson thủ vai. So với lần xuất hiện đầu tiên trong after credit của Venom (2018) từ tên tử tù này đã có khá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Bên cạnh Tom Hardy trở lại với vai Eddie thì Michelle Williams cũng sẽ trở lại vai Anne Weying lúc này đã trở thành bạn gái của của Ed và Reid Scott trong vai người tình mới của cô, Dan Lewis.

Andy Serkis sẽ là đạo diễn của Venom: Le Ther Be Carnage thay thế cho Ruben Fleischer. Đồng biên kịch của phần 1, Kelly Marcel sẽ quay trở lại chấp bút cho kịch bản phần 2 đã được cô thực hiện cùng với Tom Hardy. Phim dự kiến sẽ được ra mắt trên hệ thống VOD vào ngày 24/9 và được phát hành độc quyền tại các hệ thống rạp vào mùa thu năm nay.

Đoạn trailer cho thấy mối quan hệ của Eddie và Venom hiện tại đang vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Eddie thì mong muốn Venom ít hung hăng đi nhưng symbiote này liên tục buộc vật chủ của mình phải cho hắn nhai đầu người khác. Toàn bộ thời gian còn lại của trailer tập trugn hoàn toàn vào Carange bao gồm nguồn gốc, sức mạnh cũng như thái độ của hắn khi gặp lại người đồng hương Venom.

Các symbiote đã xuất hiện trong phần đầu bao gồm các màu sắc đen, bạc, xanh dương và vàng. Nhưng màu đỏ của Carnage là thứ lần đầu tiên xuất hiện và thể hiện những năng lực vượt trội hoàn toàn so với Venom như những xúc tu khổng lồ né đạn bằng cách tự di chuyển các tế bào cơ thể. Việc biến hình của Cletus cũng khác với những symbiote trước đây vì hắn và vật chủ dường như hòa làm một thay vì chỉ như một lớp vỏ bọc bên ngoài.

Ngoài Carnage và Venom, trailer Let There Be Carnage còn có sự xuất hiện của nhân vật phản diện mới Shriek (Naomie Harris). Ả ta là người tình của Cletus trong truyện tranh và cũng là vật chủ của một symbiote khác. Cletus dường như đã giải thoát Shriek khỏi nhà tù tâm thần Ravencroft và bộ đôi này chắc chắn sẽ khiến cho Eddie-Venom vô cùng vất vả để đối đầu.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ