Venom sẽ được kéo dài thời gian công chiếu tại Trung Quốc

author

Quốc gia tỷ dân đang tỏ ra vô cùng ưu ái đối với bom tấn của Sony.

Ngay từ khi công bố dự án, nhiều chuyên gia và khán giả đã nhận định Venom sẽ là một nước cờ liều lĩnh, táo bạo của Sony. Nhưng rốt cục với những thành quả gặt hái được, Venom đã đập tan mọi sự nghi ngờ và trở thành một trong những bom tấn của năm.

Phim đã phá kỷ lục và trở thành bộ phim tháng 10 có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. Phim thu về 212,3 triệu USD tại thị trường nội địa và 845,5 triệu USD trên toàn cầu. Con số này hóa ra còn cao hơn cả Justice League, ba phần phim đầu tiên của X-Men và Wonder Woman.

Thành tích này có được cũng nhờ vào thị trường Trung Quốc – mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ studio nào tại Hollywood cũng muốn chinh phục. Khán giả của quốc gia tỷ dân đã đóng góp tới 260,5 triệu USD trong tổng doanh thu của Venom, và con số này chắc chắn sẽ còn tăng thêm khi mới đây theo tờ Deadline đưa tin, Venom sẽ được kéo dài ngày công chiếu tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, tin vui này của Sony đồng nghĩa với việc hãng phải đối mặt với rủi ro vì trong tuần này, bom tấn siêu anh hùng của DCEU là Aquaman sẽ chính thức ra rạp và điều này sẽ khiến tốc độ “cá kiếm” của Venom sẽ chậm ại một chút.

Nguồn: ScreenRant 

Bình luận
0 Comments