Vera Farmiga sẽ vào vai mẹ của Millie Bobby Brown trong Godzilla phần tiếp theo

author

Godzilla: King of the Monsters trở thành nỗi sợ kinh hoàng của một gia đình.

Vera Farmiga sẽ đóng vai mẹ của Millie Bobby Brown trong phần tiếp theo của Godzilla, với người cha sẽ được nam diễn viên Kyle Chandler thể hiện. Michael Dougherty (đạo diễn của Krampus) cũng sẽ là đạo diễn của Godzilla lần này và sẽ từ một kịch bản mà ông cùng viết với Zach Shields.

Godzilla Vera Farmiga sẽ vào vai mẹ của Millie Bobby Brown trong Godzilla phần tiếp theo 54d3dd637095d   esq vera xlg 19755212

The Legendary và Warner Bros cũng đã từng rất thành công với phần Godzilla được sản xuất năm 2014 đã mang về doanh thu khủng lên tới 529,1 triệu đô trên toàn thế giới. Chi tiết cốt truyện cho phần này đang được giữ bí mật tuyệt đối. Tuy nhiên nam diễn viên thủ vai người cha – Chandler, người từng đóng vai chính trong các phim có những sinh vật kiểu này trong Super 8 và King Kong, sẽ là một nhà khoa học kiêm người hùng của cả bộ phim.

Godzilla Vera Farmiga sẽ vào vai mẹ của Millie Bobby Brown trong Godzilla phần tiếp theo bts kyle chandler clean 1

Farmiga hiện  vẫn đang xuất hiện trong mùa thứ 5 cũng là mùa cuối cùng của series ăn khách thuộc nhà đài A & E là Bates Motel mặc dù nhân vật của cô đã chết trong mùa phim trước. Trong phim, cô vào vai người mẹ của nhân vật phản diện Norman Bates. Nhờ vào vai diễn đó đã mang về cho cô một đề cử giải Emmy. Năm ngoái cô cũng rất thành công với vai trò của các nhà điều tra huyền bí Lorraine Warren trong bộ phim Ám ảnh kinh hoàng 2. Năm nay cô cũng sẽ sớm được nhìn thấy khi sánh đôi cùng nam tài tử Liam Neeson trong bộ phim hành động của hãng Lionsgate – The Commuter. Godzilla: King of Monsters dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 22 Tháng Ba 2019.

Godzilla Vera Farmiga sẽ vào vai mẹ của Millie Bobby Brown trong Godzilla phần tiếp theo conjuring 2 story 647 032816123708
Bình luận
0 Comments