Vera Farmiga tham gia tv series Electric Dreams

author

Nữ diễn viên Vera Farmiga sẽ xuất hiện trong một tập của series phim mới mới này.

Sau khi loạt phim Bates Motel kết thúc, Farmiga đã có màn diễn xuất quá tuyệt vời với nhân vật Norma Bates, dự án lớn tiếp theo của cô trên màn ảnh nhỏ đó là bộ phim được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của cố nhà văn Philip K. Dick. Farmiga là nữ diễn viên rất được chú ý và nhận được nhiều sự khen ngợi sau vai diễn trong bộ phim hài tình cảm Up in the Air 2009, từng giúp nữ diễn viên nhận được đề cử giải Oscar và một số giải thưởng khác . Gần đây tên tuổi của nữ diễn viên được biết đến nhiều qua thể loại phim kinh dị. Cùng với vai diễn trở thành mẹ của sát nhân Norman Bates (cô đã nhận được đề cử giải Emmy), cô cũng đóng vai một nhà điều tra các hiện tượng huyền bí – Lorraine Warren trong bộ phim Conjuring nổi tiếng và gần đây đã cô tuyên bố sẽ tiếp tục trở lại với màn ảnh rộng khi tham gia cùng dàn diễn viên của Godzilla: King of Monsters.

gf0gryi1-640x640x80  Vera Farmiga tham gia tv series Electric Dreams gf0gryi1 x80

Theo trang Variety đưa tin phía bên nhà sản xuất đã xác nhận rằng nữ diễn viên cũng vừa ký hợp đồng tham gia một tập của loạt series mới từ Channel 4 – và cô sẽ đóng cùng với diễn viên Mel Rodriguez (The Last Man on Earth) trong một tập có tựa đề “Kill All Others”. Tập phim này sẽ được viết bởi nhà biên kịch từng được đề cử Emmy – Dee Rees.  Farmiga sẽ vào vai một chính trị gia đã đưa ra một tuyên bố gây sốc khi khuyến khích nạn bạo lực. Rodriguez đóng vai người duy nhất đứng lên chống lại nữ chính trị gia này và anh đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm.

Dick-Novels  Vera Farmiga tham gia tv series Electric Dreams Dick Novels

Series này sẽ tương tự với phong cách của series Black Mirror với mỗi tập phim dựa trên một truyện ngắn riêng lẻ của tác giả huyền thoại Philip K. Dick Tổng số thu hồi và báo cáo về thiểu số. Dàn diễn viên sẽ tham gia phim đã được nhà sản xuất công bố gồm: Bryan Cranston, Steve Buscemi, Richard Madden, Anna Paquin, Terrence Howard, Greg Kinnear, Timothy Spall, Sidse Babett Knudsen, Mireille Enos, Anne Reid, Tuppence Middleton, Hayley Squires, Holliday Grainger, Jack Reynor , Benedict Wong và Geraldine Chaplin. Thông tin chi tiết cho các tập phim khác của Electric Dreams cũng đã được tiết lộ.

comment-dessiner-un-visage-walter-white  Vera Farmiga tham gia tv series Electric Dreams comment dessiner un visage walter white

Nam diễn viên Bryan Cranston nổi tiếng với series đình đám một thời Breaking Bad cũng sẽ tham gia loạt phim mới này. 

Bình luận
0 Comments